Trang chủ Câu chuyện Khách hàng Xuân Tiên xinh đẹp hoàn hảo với đôi má lúm duyên

Xuân Tiên xinh đẹp hoàn hảo với đôi má lúm duyên

Sở hữu má lúm đồng tiền thêm duyên xinh rạng rỡ là điều bạn nữ nào cũng mong muốn có được. Cô nàng Xuân Tiên không nằm ngoài ngoại lệ đó, dường như đôi má lúm đã khiến cô nàng thay đổi. Nụ cười duyên hơn, má lúm nhỏ xinh “nhìn là yêu”.

ngoc-tien-1 copy

Xuân Tiên xinh tươi hơn nhờ có đôi má lúm đồng tiền (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Là một cô nàng đáng yêu nhưng lại sống nội tâm và hay sợ đau nhưng vì yêu thích nét đẹp của đôi má lúm nên Xuân Tiên đã mạnh dạn tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhờ các bác sĩ tiến hành tạo một bên má lúm. Và cô nàng đã không phải thất vọng với kết quả đạt được.

Xuân Tiên cũng giống như bao người con gái luôn yêu thích cái đẹp và muốn tự tạo cho bản thân nét đặc biệt. Làm nghề người mẫu và bán mỹ phẩm Tiên ý thức được rằng ngoại hình quan trọng như thế nào đối với công việc mình đang theo đuổi. Nụ cười là chìa khóa dẫn tới sự thành công tạo thiện cảm với khách hàng.

Chỉ với chiếc má lúm nhỏ xinh đã khiến cuộc sống của Xuân Tiên có nhiều điều thay đổi.

ngoc-tien-2 copy

Mình cảm thấy tự tin lắm, cứ thích cười suốt thôi. Có đôi má lúm thấy mình được mọi người quý mến hơn ai cũng hỏi xem mình đã tạo má lúm ở đâu mà xinh thế 🙂 

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

xuan tien 8

Từ khi có má lúm mình tự tin selfie mọi lúc mọi nơi với bạn bè, bạn mình nó còn trêu mày không khoe má lúm đó ra không chịu được à hì hì

xuan tien 4 copy

Cận cảnh má lúm tạo ở Kangnam nè, thích lắm tròn tròn nhỏ y như thật. Nhưng lúc sau khi tạo má lúm thì Tiên thấy hơi đau vì vết thuốc tê, nhưng sau vài ngày thì hết đau hẳn, tạo má lúm gì mà có 1 xíu là xong ngay à. Chả nhớ rõ 1 hay 2 tuần thì mà lúm hoàn thiện nữa. 

ngoc-tien-4 copy

Dù là cười mỉm hay cười lớn thì cũng thấy má lúm hết á, thích cực luôn nè. Mình cũng không ngờ là má lúm lại giống như thật tới vậy. Ai mà không biết Tiên từ trước thì đố biết mình đi tạo má lúm về đấy.

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Nếu bạn muốn sở hữu đôi má lúm xinh như Xuân Tiên thì hãy nhanh chóng đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bằng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Má lúm được tạo ra dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên. Một liên kết giữa phần da và cơ má được tạo ra, khi cười tạo ra hiện tượng co rút một vết lõm nhỏ sẽ xuất hiện – đó chính là má lúm. Chỉ sau 20 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền xinh duyên như thật.

xuân tiên trước 22 copy

xuân tiên trước 33 copy

Hình ảnh so sánh trước và sau khi tạo má lúm của Xuân Tiên

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam với thế mạnh là các công nghệ Hàn Quốc sẽ mang tới cho bạn một đôi má lúm xinh như ý muốn.