Tại sao có người có má lúm đồng tiền, có người không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

TẠI SAO lại có má lúm đồng tiền thưa bác sĩ, vì sao mẹ em có má lúm mà em lại không? Gần đây thấy nhiều người đi tạo má lúm đồng tiền bằng thẩm mỹ. Vậy, tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào đẹp và an toàn nhất hiện nay ạ? (Hải Yến - Hà Nội).

Trả lời

Bạn Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Má lúm đồng tiền nữ tính duyên dáng, cho bạn gái thêm đáng yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được lộc trời cho đó.

1. Tại sao lại có má lúm đồng tiền? Tại sao có người có, có người lại không?

Tại sao lại có má lúm đồng tiền là câu hỏi của nhiều bạn. Về mặt khoa học thì thực chất, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết (tổn thương nhỏ) của cơ má. Cơ giữa má (hoặc gần khóe miệng) và da bị dính vào nhau nên khi cơ hoạt động sẽ co rút da vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ mà dân gian thường gọi là lúm đồng xu hay lúm đồng tiền.

Vì vậy, những người "may mắn" có được khiếm khuyết này thì khi cười hay nói sẽ xuất hiện lúm đồng tiền. Tuy nhiên, với những người có cơ gò má ngắn, ngay cả khi không nói cười vẫn nhìn thấy lúm đồng tiền. Đây chính là lý do tại sao có người có má lúm đồng tiền, có người lại không.

Ngoài ra, việc hình thành má lúm đồng tiền cũng có rất nhiều truyền thuyết khác nhau trong dân gian đấy. Bạn có thể tìm hiểu về truyền thuyết hình thành má lúm đồng tiền tại bài viết:  Truyền thuyết LÝ GIẢI về đôi má lúm đồng tiền

Tại sao lại có má lúm đồng tiền 3

Tại sao lại có má lúm đồng tiền, có người có, có người lại không - Băn khoăn của nhiều bạn trẻ

Má lúm đồng tiền không liên quan đến yếu tố di truyền chính vì vậy khi trong gia đình bạn, người thân (cụ thể là mẹ) có má lúm đồng tiền thì chưa chắc bạn đã có má lúm.

tichXem thêm: Giải mã ý nghĩa của má lúm đồng tiền

2. Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào đẹp và an toàn?

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được coi là nét duyên ngầm trời cho những người may mắn thì ngày nay, với sự ra đời của kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có thể được sở hữu nét duyên ngầm này. Chính vì vậy mà bạn không cần quá lo lắng tại sao lại có má lúm đồng tiền và sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm duyên xinh như của mẹ bằng phương pháp này.

Video tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên hay chính là má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật nên không xâm lấn, không gây tổn thương, người sử dụng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem. Thao tác thực hiện bên trong khoang miệng vì vậy không để lại sẹo sau tiến hành, cam kết mâng lại cho bạn chiếc má lúm xinh xắn, đẹp tự nhiên mà không hề có dấu vết của quá trình thẩm mỹ.

Tại sao có người có má lúm đồng tiền, có người không? 1

Tại sao có người có má lúm đồng tiền, có người không? 2

Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu được đôi má lúm duyên dáng như ý với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ 1 lần duy nhất trong khoảng 15 phút tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu còn băn khoăn tại sao lại có má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có lúm đồng tiền duyên dáng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tại sao có người có má lúm đồng tiền, có người không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x