Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Véo má có ảnh hưởng tới lúm đồng tiền mới tạo không?

Véo má có ảnh hưởng tới lúm đồng tiền mới tạo không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ! Em vừa thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam cách đây hơn 1 tuần, em thấy má lúm trông khá đẹp và rất tự nhiên. Tuy nhiên, cô bạn thân của em lại rất thích véo chiếc má lúm xinh xắn của em. Em lo lắng không biết việc véo má như vậy có ảnh hưởng gì tới lúm đồng tiền mới tạo của em không ạ? Em đang lo quá, mong bác sĩ tư vấn sớm cho em với ạ! (Trâm, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Trâm!

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, không cần phẫu thuật, không gây đau, không để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo một mũi khâu để đính phần cơ và mặt trong của da vào lớp cấu trúc dưới da tạo nên má lúm đồng tiền duyên trên má. Tạo má lúm đồng tiền được diễn ra nhanh chóng, không cần phẫu thuật nên không gây đau đớn cho khách hàng. Sự kết dính giữa cơ và cấu trúc da được tạo ra vĩnh viễn nên kết quả là bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền duyên lâu dài trên má của mình.

Ngoài ra, vết khâu được thực hiện từ trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp xác định vị trí má lúm đồng tiền đẹp nhất cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu đôi má lúm duyên thật sự ưng ý.

Vậy véo má có ảnh hưởng tới lúm đồng tiền mới tạo không? Việc véo má hay đụng chạm quá nhiều vào má lúm chỉ ảnh hưởng tới má lúm đồng tiền khi mới được tạo ra. Trong thời gian đầu tạo má lúm, bạn nên tránh tác động mạnh vào vùng da tạo má lúm đồng tiền. Sau khi chỉ đã tự tiêu, má lúm đồng tiền tạo ra ổn định hơn, bạn có thể véo hay chạm mạnh vào má mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến kết quả tạo má lúm.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam