Vài điều cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

0 comment

Vài điều cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật - Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là một thủ thuật nhỏ, được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản. Chỉ sau 15 - 20 phút, bạn đã sở hữu ngay cho mình một lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu.

Vài điều cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền 1

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật cho đối má lúm xinh xắn

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cho biết, để tạo má lúm đồng tiền không hề khó, thậm chí rất đơn giản. Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mô phỏng như nguyên lý hình thành má lúm tự  nhiên, bác sĩ chỉ cần tạo một liên kết giữa da và cơ má để khi bạn cười nói, má lúm sẽ xuất hiện.

Vài điều cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

- Tạo má lúm là một kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng điều trị. Má lúm đồng tiền sẽ hiện diện khi cười hoặc vận động cơ mặt.

Vài điều cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiề

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản

- Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ nào của má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

- Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.

- Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Lưu ý gì sau tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật?

- Bạn phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sỹ. Bạn sẽ uống thuốc kháng sinh vài ngày sau tạo má lúm. Thuốc kháng sinh nhằm giúp bạn tránh bị nhiễm khuẩn.

Vài điều cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật 3

Bạn sẽ được uống kháng sinh sau vài ngày tạo má lúm

- Sau khi tạo má lúm, bạn nên chọn các loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng mềm như sữa, đậu, trứng gà, cá, thịt nạc, các loại rau tươi và nên chế biến ở dạng cháo súp.

- Hạn chế các thực phẩm để tránh bị sưng loét vùng tạo má lúm. Hạn chế dùng các món ăn có độ dẻo vì chúng rất dễ bám quanh răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Trong trường hợp dùng nhiều các thực phẩm này thì nên đánh răng sau khi ăn để tránh nhiễm trùng vị trí tạo má lúm.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ở đâu?

Vài điều cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật 4

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền ra đời, trong đó, thẩm mỹ viện Kangnamvượt qua được sự đánh giá khắt khe của khách hàng và mang lại kết quả tạo má lúm hoàn hảo nhất.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam không cần phẫu thuật, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với các kĩ thuật và thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng. Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ nào của má. Do đó, ngay sau khi tạo má lúm xong, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng cũng như chế độ kiêng cữ gì nhiều.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn.


Bạn đang xem: Vài điều cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x