Ưu điểm tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là gì?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang có ý định đi tạo một đôi má lúm đồng tiền cho khuôn mặt thêm duyên dáng và đáng yêu hơn. Em cũng được biết hiện nay có phương pháp giúp tạo má lúm mà không cần phải phẫu thuật khá hiệu quả. Tuy nhiên, em thắc mắc tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có khó không và có ưu điểm gì thưa bác sĩ?  (Thanh Vân, Vĩnh Phúc)

Trả lời

Chào bạn Thanh Vân!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đang là sự lựa chọn tối ưu giúp mong muốn sở hữu đôi má lúm như ý thành hiện thực. Phương pháp này cũng đang được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Chỉ sau khoảng 20 phút, bạn sẽ sở hữu ngay đôi má lúm đẹp tự nhiên, khiến khuôn mặt thêm rạng rỡ và xinh xắn hơn.

Vậy ưu điểm tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là gì? So với các phương pháp tạo má lúm đồng tiền trước đây, tạo má lúm không phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội như: Không cần phẫu thuật, không sưng, không đau, an toàn tuyệt đối, má lúm đẹp tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp này cũng không khiến bạn phải mất thời gian để nghỉ dưỡng, kết quả tạo má lúm duy trì lâu dài và vĩnh viễn.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản, các bác sĩ chỉ cần khâu một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu để giúp hình thành một vết lõm hay còn gọi là má lúm. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Mặt khác, kỹ thuật được thực hiện từ bên trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật uy tín tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình với trường hợp của bạn và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

Để được tư vấn, bạn có thể gọi điện đến số 0968.999.777 hoặc để lại thông tin theo form liên hệ dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Ưu điểm tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là gì? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x