Tuyệt chiêu trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà chưa đầy 5 phút!

0 comment

Chỉ với 5 phút là bạn đã có thể sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền xinh xắn duyên dáng như mong ước nhờ các bước trang điểm tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà đơn giản dưới đây nhé.

Tuyệt chiêu trang điểm tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 5 phút! 5

Tuyệt chiêu trang điểm vẽ má lúm đồng tiền tại nhà chỉ trong 5 phút!

Trên khuôn mặt bầu bĩnh của bạn gái, sự xuất hiện của lúm đồng tiền trên má sẽ tạo nên một vẻ đẹp duyên dáng khiến cho không ít mày râu phải say lòng. Và hầu hết các chị em đều mong muốn sở hữu được lúm đồng tiền duyên đó.

Để giúp chị em thỏa ước nguyện sở hữu được đôi má lúm như ý, các chuyên gia trang điểm cũng đã tìm ra bí quyết trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn gái cách trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản chưa đến 5 phút, giúp bạn gái kiêu hãnh với đôi má lúm đồng tiền.

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối để tạo lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má (đứng trước gương).

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Tuyệt chiêu trang điểm tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 5 phút! 2Dùng bút chì kẻ mắt vẽ một đường chì nhỏ nơi tạo má lúm

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Tuyệt chiêu trang điểm tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 5 phút! 3

Lấy ngón tay xoa nhẹ vết kẻ trên má để tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Kết quả, bạn đã có được đôi má lúm đồng tiền đẹp như mong muốn. Nếu người đối diện không tinh mắt chắc cũng khó có thể biết đôi má lúm bạn có được là do trang điểm.

Với gợi ý cách trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà ở trên, bạn không cần mất nhiều thời gian cũng có được lúm đồng tiền. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn sẽ muốn lưu giữ mãi nét duyên của đôi má lúm trên gương mặt mà không phải mất công trang điểm mỗi ngày. Mong ước này của bạn sẽ hoàn toàn thành hiện thực nếu bạn lựa chọn công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Tuyệt chiêu trang điểm tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 5 phút! 4

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm cho khách hàng

icon-1Xem thêm: Video tạo má lúm không phẫu thuật tại TMV Kangnam

Bằng những thao tác rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má rồi khâu một mũi khâu nhỏ đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Hơn nữa, quá trình thực hiện tạo má lúm diễn ra nhanh chóng, không gây khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ tạo má lúm, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.


Bạn đang xem: Tuyệt chiêu trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà chưa đầy 5 phút! trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x