Tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop – ảnh lạ nghìn LIKE

0 comment

Má lúm duyên dáng là nét duyên ngầm trời cho mà không phải ai cũng may mắn sở hữu. Nếu bạn không có nhiều tiền đến các trung tâm thẩm mỹ để tạo má lúm, thủ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop dưới đây sẽ giúp bạn. Lấy máy tính ra và thực hiện ngay theo cách này để có má lúm xinh xắn.

1. Cách tạo má lúm bằng photoshop

Bạn bè chắc chắn sẽ cảm thấy thật bất ngờ nếu lúm đồng tiền "bỗng dưng xuất hiện" tạo nên nét duyên dáng của bạn trên những bức ảnh kỷ niệm.  Với cách tạo má lúm bằng photoshop việc đó hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó. Hãy cùng thực hiện theo các bước đơn giản sau đây nhé! Bước 1: Bật máy tính và mở phần mềm phottoshop Bước 2: Dùng công cụ Eliptical Marquee tạo vùng chọn 6 x 10 (px) như hình minh họa.

Tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop - Bước 1

Sử dụng phần mềm photoshop để tạo hình má lúm

Bước 3: Bấm Ctrl – Alt – D (CS2) hoặc Shift – F6 (CS4) chọn Feather=3, xong bấm Ctrl – J để copy vùng chọn. Bước 4: Bấm vào biểu tượng Add a layer Style chọn Bevel and Emboss như sau.

Tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop - Bước 2

Thực hiện đúng thao tác

Bước 5: Chỉnh thông số để tạo má lúm đồng tiền bằng Photoshop theo như hình minh họa dưới đây. Bước 6: Bấm Ctrl – M để hoàn thành thao tác tạo má lúm tức thì bằng Photoshop.

Tạo má lúm bằng photoshop đơn giản

Tạo má lúm bằng photoshop thật đơn giản

Chỉ với vài thao táo đơn giản trên máy tính bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bức ảnh "sống ảo" khiến bạn bè phải bất ngờ  rồi.

2. Tạo má lúm vĩnh viễn bằng công nghệ thẩm mỹ

Không cần phải sử dụng cách tạo má lúm bằng photoshop không còn phải sử dụng những bức ảnh sống ảo. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiên duyên dáng đáng yêu thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện chỉ sau khoảng 15 phút với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền trên thực tế chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ dựa trên 1 khuyết điểm nhỏ trên cơ mặt của những người có má lúm đồng tiền tự nhiên. Đó là do 1 phần cơ má dính liền với mặt trong của da khoang miệng tạo thành má lúm mỗi khi cười, nói.

tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop 4

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như thật

Xem thêm: Cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách sử dụng chỉ tự tiêu đính 1 vùng cơ nhỏ của má vào mặt trong của da khoang miệng tạo nên má lúm tự nhiên duyên dáng cho khách hàng. Sau khoảng 1 - 2 tuần má bạn sẽ hoàn toàn bình phục và sở hữu đôi má lúm duyên dáng xuất hiện mỗi khi cười mà không cần phải sử dụng cách tạo má lúm bằng photoshop. Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc không hề để lại sẹo cũng không gây biến chứng và đang trở thành 1 trong những trào lưu làm đẹp được các bạn trẻ ưu chộng không chỉ ở nữ giới mà còn thu hút cả những đấng mày râu.

Sở hữu má lúm nhanh chóng bằng phẫu thuật

Tạo má lúm đang là trào lưu làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Để tìm hiểu thêm về công nghệ này các bạn có thể vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: malumdongtien.com


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền bằng photoshop – ảnh lạ nghìn LIKE trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x