“Tút” lại vẻ đáng yêu với lúm đồng tiền xinh xắn

0 comment

"Tút" lại vẻ đáng yêu với lúm đồng tiền xinh xắn - Đôi má lúm đồng tiền chúm chím, duyên dáng sẽ làm cho khuôn mặt bạn đáng yêu và xinh tươi hơn. Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam ra đời, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả mỹ mãn sẽ giúp mang lại cho bạn đôi má lúm đồng tiền quyến rũ và dễ thương.

"Tút" lại vẻ đáng yêu với lúm đồng tiền xinh xắn 1

"Tút" lại vẻ đáng yêu với lúm đồng tiền xinh xắn

Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Hơn nữa, đôi má lúm cũng sẽ giúp khuôn mặt chủ nhân trông duyên dáng và đáng yêu hơn. Vì thế hiện nay, có rất nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để tạo cho mình nét duyên trời phú này.

Tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp nào?

Bất kỳ người nào cũng có thể tiến hành tạo má lúm đồng tiền, không phân biệt hình dạng hay kích cỡ má. Bạn có thể tự lựa chọn vị trí hoặc độ nông sâu của má lúm đồng tiền như ý muốn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn thêm để có thể tạo ra đôi má lúm đồng tiền lý tưởng và phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Tậu má lúm xinh "rinh" lộc đầu năm: Má lúm đẹp tự nhiên sau 5 ngày 4

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền thực ra là một thủ thuật tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền tự nhiên và đẹp như mong ước. Khi tạo má lúm, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ trong niêm mạc miệng, sau đó dùng chỉ tự tiêu để khâu một điểm dính giữa cơ cười và da mặt, từ đó tạo nên một vết lõm sâu vào trong mỗi khi bạn cười.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đơn giản đến "không tưởng" 6

Ban đầu, má lúm sẽ xuất hiện ngay cả khi không cười

Sau khi thực hiện, má lúm đồng tiền sẽ hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần hoặc đôi khi 1 - 2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo một sự lúm vĩnh viễn, thậm chí sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ở đâu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam luôn lấy tiêu chí an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao trong suốt quy trình thực hiện. Đặc biệt, tại đây đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu xứ kim chi sẽ làm bạn hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam còn cam kết mang đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như ý nhất.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đơn giản đến "không tưởng" 8

Kết quả tạo má lúm đồng tiền của khách hàng

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.


Bạn đang xem: “Tút” lại vẻ đáng yêu với lúm đồng tiền xinh xắn trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x