Trang chủ Kiến Thức má lúm đồng tiền Truyền thuyết má lúm đồng tiền ở Phương Đông và Phương Tây

Truyền thuyết má lúm đồng tiền ở Phương Đông và Phương Tây

Theo truyền thuyết má lúm đồng tiền Phương Đông

Theo truyền thuyết má lúm đồng tiền ở phương Đông kể lại rằng, má lúm xuất hiện dựa trên sự tích thần thoại. Truyền thuyết kể rằng, con người khi bị hóa kiếp đều phải đi qua Qủy Môn Quan. Ở đây, nếu ai không chịu uống 1 loại  nước tiên là Vong Tình Thủy thì sẽ bị Diêm Vương đánh dấu lên mặt. Đánh dấu như vậy để nhận biết họ là người vẫn còn lưu luyến tình cảm và không muốn xóa bỏ ký ước của kiếp trước. Và má lúm đồng tiền cũng hình thành từ đó.

Truyền thuyết tạo má lúm đồng tiền 2Bí mật truyền thuyết má lúm đồng tiền Phương Đông

Chính vì vậy người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm mới xóa được.

Theo truyền thuyết má lúm đồng tiền phương Tây

Truyền thuyết tạo má lúm đồng tiềnTheo truyền thuyết má lúm đồng tiền phương Tây

Quan niệm truyền thuyết má lúm đồng tiền phương Tây cho rằng, nguyên nhân xuất hiện má lúm đồng tiền là do chủ nhân của má lúm được phù trợ bởi thần Vệ Nữ. Má lúm đồng tiền được xem là dấu hiệu của thần Vệ Nữ, những ai sở hữu má lúm đồng tiền chính vì thế mà có nụ cười ngọt ngào và có sự thu hút đặc biệt đối với người khác.

 Vậy nếu bạn không may mắn sở hữu má lúm đồng tiền thì phải làm như thế nào?

Mặc dù có rất nhiều lý giải về truyền thuyết má lúm đồng tiền, tuy nhiên không thể nào phủ nhận nét duyên dáng mà chiếc má lúm đồng tiền mang lại. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể có được đôi má lúm đồng tiền bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải chờ đợi sắp xếp của tạo hóa.

Những chiếc má lúm đồng tiền tưởng chỉ là do bẩm sinh hoàn toàn có thể xuất hiện một cách ký diệu trên khuôn mặt bạn nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Chỉ mất 20 phút với thủ thuật đơn giản bạn đã có thể dễ dàng sở hữu chiếc má lúm xinh cho nụ cười rạng ngời.

Khách hàng sau khi tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Video truyền thuyết tạo má lúm đồng tiềnVIDEO quy trình tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Để biết thêm thông tin về công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam, bạn có thể liên lạc đến số tổng đài 1900.6466 để được tư vấn chi tiết