Đã tạo má lúm, giờ muốn trở lại bình thường có được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi là Lâm Thu Ngà, tôi đã tạo má lúm đồng tiền được hơn 2 năm. Ngày trước, tôi tạo má lúm hai bên và bây giờ tôi muốn chỉ giữ lại một bên má lúm thôi có được không thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ. Xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN
Bạn Thu Ngà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, TMV Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, giúp đông đảo khách hàng có được lúm đồng tiền ưng ý nhất. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là một trong số những giải pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay, không chỉ vì hiệu quả thẩm mỹ cao mà công nghệ này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm xinh tươi và duyên dáng.

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com kết quả tạo má lúm

Đã tạo má lúm, giờ muốn trở lại bình thường có được không?

Việc thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có thể giúp bạn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền như ý và ngược lại, bạn cũng có thể hoàn toàn tháo bỏ nếu như bạn không thích. Và trong trường hợp của bạn Thu Ngà, đã tạo má lúm đồng tiền rồi và muốn trở lại trạng thái bình thường cũng tương tự như vậy.

Khi thực hiện tạo má lúm cho bạn, bác sĩ đã tạo một liên kết giữa vùng da và cơ má, khiến khi cười hay cơ má vận động má lúm sẽ xuất hiện. Do đó, khi muốn trở lại trạng thái bình thường, bạn không cần thực hiện một phẫu thuật khác. Bạn chỉ cần tới địa chỉ thẩm mỹ mình đã thực hiện tạo má lúm, hoặc một địa chỉ thẩm mỹ uy tín khác nhờ bác sĩ tháo chỉ. Khi không có chỉ thẩm mỹ tạo liên kết đồng nghĩa với việc má lúm đồng tiền sẽ biến mất, khôi phục lại cho bạn gương mặt như thuở ban đầu.

Tới đây chắc bạn Thu Ngà không còn phải thắc mắc "Đã tạo má lúm, giờ muốn trở lại bình thường có được không?" nữa nhé. Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm về cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi đến số 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Đã tạo má lúm, giờ muốn trở lại bình thường có được không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x