Tiêu chí nào đánh giá một lúm đồng tiền “nhân tạo” đẹp?

0 comment

Tiêu chí nào đánh giá một lúm đồng tiền "nhân tạo" đẹp? - Đôi má lúm đồng tiền luôn khiến khuôn mặt của người thiếu nữ trở nên đáng yêu và tỏa sáng ở bất cứ đâu. Bởi vậy mà nhiều cô gái đã tìm đến phương pháp tạo má lúm đồng tiền để thỏa lòng mong ước của mình. Tuy nhiên, không phải má lúm đồng tiền nào cũng xinh và phù hợp với khuôn mặt của bạn, chúng cần phải phải tuân thủ theo những tiêu chí sau đây.

Tiêu chí nào đánh giá một lúm đồng tiền "nhân tạo" đẹp? 1

Má lúm đồng tiền nhân tạo phải tự nhiên, cân đối và hài hòa

1. Má lúm đồng tiền phải tự nhiên, cân đối

Nếu bạn không may mắn sở hữu một khuôn mặt không hoàn hảo về đường nét nhưng nếu có thêm chiếc má lúm đồng tiền thì khuôn mặt ấy vẫn sẽ rất duyên dáng. Chính vì lẽ đó hiện nay trào lưu tạo má lúm đồng tiền đã nổi lên như một cơn “sốt” và nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện để tạo má lúm như mình mong muốn. Tuy nhiên, má lúm đồng tiền đẹp không chỉ đơn thuần là một hõm nhỏ được tạo ra trên má mà nó cần phải trông thật tự nhiên, mỗi khi nói hay cười thì hõm sâu ấy mới xuất hiện.

2. Vẻ đẹp của đôi má lúm duy trì lâu dài

Tiêu chí nào đánh giá một lúm đồng tiền "nhân tạo" đẹp? 2

Kết quả đôi má lúm đồng tiền nhân tạo phải duy trì lâu dài cùng thời gian

Một chiếc má lúm đồng tiền nhân tạo phải có được những ưu điểm của một chiếc má lúm đồng tiền tự nhiên. Nếu má lúm tự nhiên xuất hiện từ khi bạn sinh ra đến hết cuộc đời thì chiếc má lúm nhân tạo  cũng cần duy trì được vẻ đẹp lâu dài với thời gian.

3. Không để lại sẹo sau tạo má lúm

Nếu má lúm được tạo ra bằng phương pháp phẫu thuật, cắt rạch trên má thì rất dễ để lại sẹo, gây tổn thương da và mất đi tính tự nhiên. Vì vậy, kỹ thuật làm má lúm đồng tiền tiên tiến nhất hiện nay là không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất, bạn đã sở hữu được một lúm đồng tiền như ý muốn.

Tiêu chí nào đánh giá một lúm đồng tiền "nhân tạo" đẹp? 3

Má lúm đồng tiền sau khi tạo phải không để lại sẹo

Trên đây là một vài những yếu tố cơ bản trong những tiêu chí đánh giá một đôi má lúm đồng tiền nhân tạo đẹp. Chúng tôi hi vọng thông qua những tiêu chí này, bạn sẽ có được sự lựa chọn dịch vụ, cơ sở thẩm mỹ viện phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn chưa biết?

Bí quyết đơn giản để sở hữu lúm đồng tiền cuốn hút 2

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Mong muốn hướng tới sự hoàn mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cập nhật, tiếp thu những tiến bộ công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp đến khách hàng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền như ý muốn. Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam thỏa mãn hoàn toàn các tiêu chí đề ra. Đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ này tại TMV Kangnam đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Để sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn và duyên dáng, bạn hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Kangnam để có cơ hội được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp.


Bạn đang xem: Tiêu chí nào đánh giá một lúm đồng tiền “nhân tạo” đẹp? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x