Tiết lộ bí mật về chiếc má lúm đồng tiền bên phải

0 comment

Không phải ai cũng có cả 2 bên má lúm đồng tiền. Có người có má lúm đồng tiền bên trái, có người lại chỉ có má lúm đồng tiền bên phải. Song, má lúm bên nào cũng mang lại nét duyên ngầm mà tạo hóa ban tặng. Và mỗi bên má lúm lại mang một bí mật riêng nhé. Bài viết này tiết lộ cho bạn những bí mật về chiếc má lúm đồng tiền bên phải.

Tiết lộ bí mật về đôi má lúm đồng tiền bên phải 1

Nữ giới sở hữu má lúm bên phải thường năng nổ, hoạt bát và tự tin

Ở nữ giới, má lúm đồng tiền bên phải không chỉ thể hiện nét duyên dáng, dịu hiền của người con gái mà còn cho thấy họ rất năng nổ, hoạt bát, tự tin. Ngoài ra, các chị em sở hữu lúm đồng tiền bên phải cũng rất tinh nghịch và lém lỉnh, vì vậy mà họ được nhiều chàng trai “thầm thương trộm nhớ”. Đặc biệt, họ còn là người biết cách quan tâm tới người khác, luôn giúp đỡ người gặp khó khăn và luôn được yêu quý, coi trọng.

Cũng giống như vận mệnh chung mà chiếc má lúm đem lại cho nữ giới, má lúm đồng tiền bên phải ở nam giới cho thấy các chàng trai sẽ có cuộc sống tương lai an nhàn, gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống và sự nghiệp, có quý nhân phù trợ. Đặc biệt sự nghiệp phát triển thuận lợi, không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Tiết lộ bí mật về đôi má lúm đồng tiền bên phải 3

Nam giới sở hữu má lúm bên phải sống khá nội tâm, vui vẻ, hay cười

Ngoài ra, nam giới sở hữu má lúm bên phải thường là người sống nội tâm, khá nhạy cảm, luôn quan tâm tới người khác và là người vui vẻ, hay cười. Cũng có lẽ vì vậy mà họ khá đào hoa và luôn thu hút được nhiều ánh nhìn từ các nữ nhi.

Như vậy, má lúm đồng tiền bên phải không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa rất đặc biệt đối với chủ nhân sở hữu. Có lẽ cũng vì lý do này mà rất nhiều người ao ước có được chiếc má lúm nhỏ xinh trên má. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, rất nhiều người đã có cơ hội được sở hữu lúm đồng tiền nhỏ xinh như mong muốn.

Tiết lộ bí mật về đôi má lúm đồng tiền bên phải 2

Sở hữu má lúm đồng tiền bên phải đơn giản với kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ là một thủ thuật rất đơn giản và không phân biệt nam, nữ, độ tuổi nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ là một thao tác đơn giản, các bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu hơn.

Hiện, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp chi tiết.


Bạn đang xem: Tiết lộ bí mật về chiếc má lúm đồng tiền bên phải trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x