Thú vị sự tích má lúm đồng tiền ít ai biết đến

0 comment

Những người sau khi đã mất, khi đi qua Quỷ Môn Quan không chịu uống nước Vong tình thủy (loại nước thần giúp quên hết mọi lưu luyến ở kiếp trước) sẽ bị Diêm Vương đánh dấu. Chỗ đánh dấu đó chính là chiếc má lúm xinh xắn mỗi khi nở nụ cười. Đó là sự tích má lúm đồng tiền theo truyền thuyết Phương Đông. Thực tế ra sao, các bạn cùng khám phá nhé!

Thú vị sự tích má lúm đồng tiền ít ai biết đến 1Thú vị sự tích má lúm đồng tiền ít ai biết đến

tich Sự tích má lúm đồng tiền: Câu chuyện âm hồn đi qua Quỷ môn quan

Theo quan niệm duy tâm Phương Đông, mỗi người đều không tránh khỏi kiếp luân hồi. Sau khi mất, dù thể xác không còn nhưng âm hồn thì vẫn luôn tồn tại và phải đi xuống Quỷ Môn Quan để được đầu thai sang kiếp khác. Quan niệm này được bắt đầu theo quy luật Nhân – Qủa và quy luật đầu thai đã được lưu truyền từ xưa.

Theo đó, người chết muốn được đầu thai sang kiếp mới phải chấm dứt hoàn toàn, không được tơ vương lưu luyến với những con người, sự việc trong quá khứ. Để làm được điều này, Qủy Môn quan bắt mọi người trước khi đi qua vòng luân hồn phải uống 1 loại nước có tên Vong Tình Thủy.

Thú vị sự tích má lúm đồng tiền ít ai biết đến 2

Sự tích má lúm đồng tiền và câu chuyện liên quan đến kiếp luân hồi

tich Đánh dấu vào má để người thân kiếp sau dễ tìm gặp

Vong Tình Thủy là loại nước thần mà khi uống vào người ta sẽ quên đi hết mọi nhân duyên kiếp trước để bước vào một cuộc sống hoàn toàn mới, không có quá khứ. Thế nhưng, không ít âm hồn lại tỏ ra đau đớn và xin được Diêm Vương tha thứ vì không nỡ quên đi người thân kiếp trước. Cảm động trước tình cảm của họ, Diêm Vương sai người đánh dấu vào má để người nhà biết người thân kiếp sau mà tìm gặp.

Sự tích má lúm đồng tiền ra đời từ đó. Cũng vì vậy, trong nhân tướng học, những người sở hữu đôi má lúm đồng tiền là những người giàu tình cảm, chan hòa, biết trân trọng và lưu giữ những điều tốt đẹp trong quá khứ.

Trên đây là sự tích má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Đông. Còn với sự tích má lúm đồng tiền của phương Tây: người có má lúm đồng tiền thường được thần Vệ Nữ phù trợ. Những người may mắn này thường có nụ cười ngọt ngào, nhan sắc thiên phú và là người hướng thiện, được nhiều người yêu quý.

Bất kể là theo sự tích má lúm đồng tiền của Phương Đông hay Phương Tây thì một điều không thể phủ nhận được là người sở hữu má lúm đồng tiền đều có nụ cười dễ thương, ấm áp như "mùa thu tỏa nắng", dịu dàng mà ẩn chứa nét tinh nghịch, năng động, đáng yêu.

Thú vị sự tích má lúm đồng tiền ít ai biết đến 3

Sự bảo trợ của thần Venus - Sự tích má lúm đồng tiền của Phương Tây

Nghe sự tích má lúm đồng tiền chắc hẳn không ít bạn trẻ không khỏi nuối tiếc: biết thế lúc ở Quỷ Môn Quan mình không uống Vong Tình Thủy thì bây giờ có phải là có má lúm xinh xắn rồi không. Dù biết đây chỉ là lời nói đùa nhưng không thể phủ nhận sở hữu má lúm là mong ước của rất nhiều bạn gái.

Hiện nay, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm duyên dáng chỉ sau 15 phút, đẹp tự nhiên y như thật mà không để lại sẹo, chi phí hoàn toàn trong khả năng chi trả. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật này, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.


Bạn đang xem: Thú vị sự tích má lúm đồng tiền ít ai biết đến trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x