Thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu?

0 comment
Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ! Em là Nguyệt, năm nay em 24 tuổi. Từ lâu, em đã rất thích có một đôi má lúm thật đẹp rồi. Em đang có ý định thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, em đang đi làm nên chỉ được nghỉ ngày chủ nhật, em không biết thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu? Mong được bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Huyền - Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Nguyệt!

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu

Thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu?

Với nhiều bạn nữ, đôi má lúm đồng tiền không chỉ giúp tôn thêm nét duyên dáng cho gương mặt mà nó còn giúp "chủ nhân" gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền để giúp khuôn mặt thêm xinh xắn, tươi tắn hơn.

Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam, các bác sĩ sẽ thực hiện một cách nhuần nhuyễn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách đánh dấu điểm cần tạo má lúm trên má của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện một vài những mũi khâu kết dính nhỏ để đính cơ nâng má vào thành trong vòm má tạo sự co rút tại vị trí này, má lúm vì thế sẽ xuất hiện.

Có thể nhận thấy, phương pháp tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, không phức tạp, nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Đặc biệt phương pháp này rất an toàn và không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, càng không cần phải lo lắng đến vấn đề sau khi phẫu thuật, vị trí thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt của bạn.

arr61arr61arr61Xem thêm hình ảnh và những chia sẻ của Chi sau khi tạo đồng tiền điệu này tại đây nhé!

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn 

Nguồn: https://malumdongtien.com/


Bạn đang xem: Thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x