Thêm má lúm – Đã xinh còn xinh hơn: Chỉ 4 triệu

0 comment

Thêm má lúm – Đã xinh còn xinh hơn, chỉ 4 triệu, cơ hội làm đẹp không giới hạn với mức chi phí hấp dẫn chỉ có tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đẹp xinh Tháng 10 nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, tự nhiên như thật, có thể tháo bỏ nếu bạn không còn nhu cầu.

600x400

Thêm má lúm – Đã xinh còn xinh hơn

Làm đẹp luôn là sở thích và cũng là mong muốn “cháy bỏng” của bạn gái chúng mình. Bạn đã từng nghĩ đến việc tạo thêm ấn tượng cho gương mặt, để trông rạng rỡ và tự tin hơn chưa? Tạo má lúm đồng tiền: Thêm má lúm – Thêm duyên xinh ngay hôm nay để sở hữu nét duyên dáng, đáng yêu, đã xinh còn xinh hơn bạn nhé!

lang-nghe-nhan-dinh-cua-khach-hang-ve-tmv-kangnam1 2

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Thêm má lúm – Thêm duyên xinh: Chỉ 4 triệu đồng

———&-&———

Chương trình từ 01/10 đến 31/10/2015.

Áp dụng cho toàn khối Thẩm mỹ viện Kangnam tại Hà Nội và Sài Gòn

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút) OFF 20% (10/10 đến 25/10/2015)
TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN 5 15 Chỉ còn 4 triệu

tich

TỔNG ĐÀI KHUYẾN MẠI 19006466

Tạo má lúm: Không phẫu thuật – Tự nhiên như thật

tich Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, không để lại sẹo
Không can thiệp “dao kéo”, hạn chế cắt rạch, tránh gây tổn thương, không để lại sẹo là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Thao tác tạo má lúm đồng tiền này dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên: các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học tạo kết dính giữa da và cơ vùng má. khi cười, cơ co rút kéo da vào bên trong và tạo nên chiếc má lúm nhỏ xinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Video tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam
tich Đẹp tự nhiên như thật
Bằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiến cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, má lúm mới đẹp hài hòa với đường nét gương mặt, cân đối ở mọi góc nhìn, đẹp tự nhiên, y như thật,nụ cười thêm duyên dáng, đáng yêu.
lam-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep-tai-tphcm
Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam
tich Có thể tháo bỏ nếu bạn không còn nhu cầu
Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiến hành đơn giản, chỉ sử dụng chỉ khâu sinh học nên bạn hoàn toàn có thể tháo bỏ nếu không còn nhu cầu mà không ảnh hưởng đến da và cơ vùng má.
tich Bác sĩ Kangnam uy tín
100% bác sĩ Kangnam có thời gian học tập hoặc rèn luyện tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển (Hàn quốc, Mỹ, Anh, Pháp…) cam kết tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, chính xác, an toàn, đẹp ưng ý nhất.

Bạn đang xem: Thêm má lúm – Đã xinh còn xinh hơn: Chỉ 4 triệu trong Khuyến mại

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x