Kinh nghiệm đi thẩm mỹ viện cắt đồng tiền của Thùy Dương

0 comment

Sau khi đi thẩm  mỹ viện cắt đồng tiền, Thùy Dương đã sở hữu chiếc má lúm nhỏ xinh xắn, gương mặt cô duyên dáng hơn. Cô có bí quyết nào? Cùng tham khảo kinh nghiệm của cô qua bài viết sau đây.

"Mình mê má lúm đồng tiền từ lâu rồi, đi đâu cũng như super soi ấy, cứ nhìn đăm đăm xem ai có má lúm ấy, thấy họ rõ xinh mà trẻ dai. Mê quá nên cuối cùng cũng quyết định đi tạo má lúm đồng tiền. Tạo má lúm xong chỉ lo không đẹp nhưng sau đó thì có rất nhiều người khen nên thấy phấn khởi quá. Mình có vài kinh nghiệm khi đi thẩm  mỹ viện cắt đồng tiền của mình là:

Một là: Trao đổi thẳng thắn kiểu dáng má lúm mình mong muốn

thẩm mỹ viện cắt đồng tiền 1

Thùy Dương trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Thực ra mặt mình khá ổn rồi nhưng muốn tạo má lúm cho duyên với đáng yêu hơn thôi. Mình thích má lúm tròn cho trẻ, không cần sâu quá nhưng cũng phải rõ chút để khi mỉm thôi cũng hiện rõ. Mình có cằm nhọn rồi nên má lúm tròn sẽ làm mặt cân đối hơn.

tichXem thêm: Những kiểu má lúm đồng tiền làm duyên

Khi đến thẩm  mỹ viện cắt đồng tiền, mình có nói rõ luôn với bác sĩ, nếu làm được như vậy thì mình mới làm. Bác sĩ có nói rằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bây giờ có thể làm theo nhu cầu của mỗi người với cả tư vấn thêm cho mình vị trí tạo má lúm ở giữa má, ngay sát chân gò má sẽ cân và đẹp hơn. Mình thấy đây là lưu ý các bạn nên biết để tránh khi tạo xong lại không ưng vì má lúm cũng có nhiều kiểu lắm đấy.

thẩm mỹ viện cắt đồng tiền 2

Thùy Dương xinh xắn, duyên dáng hơn sau tạo má lúm đồng tiền

Hai là: Tìm hiểu thật kỹ chế độ chăm sóc sau khi tạo má lúm

Tạo má lúm làm nhanh lắm trong 15 - 20 phút thôi nhưng mà làm xong cũng đau đấy nhưng đau mất mấy hôm đầu thôi mà lại trong khoang miệng nên cần cẩn trọng trong ăn uống và vệ sinh. Bác sĩ cũng hướng dẫn chế độ chăm sóc nhưng cần chú ý không ăn những đồ cay nóng hay gây viêm sưng như thịt bò, hải sản, đồ nếp.

tichXem chi tiết: Chế độ chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền

Ngày trước, sau khi đi thẩm  mỹ viện cắt đồng tiền mình kiêng hơn 1 tuần, lúc này chỗ tạo má lúm cũng liền rồi. Lúc đầu má lúm còn hơi sâu, nhìn không tự nhiên lắm nhưng mà sau khoảng 2 - 3 tuần, má lúm đầy dần và lúc này thì đẹp tự nhiên. Vì thế mà các bạn cũng đừng nóng vội quá nhé".

thẩm mỹ viện cắt đồng tiền 3

Thao tác tạo má lúm đồng tiền trong khoang miệng, không để lại sẹo

Có thể bạn chưa biết:

Hiện nay có nhiều thẩm  mỹ viện cắt đồng tiền để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, áp dụng phương pháp tạo má lúm tiên tiến, an toàn, tạo má lúm đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo má lúm tiên tiến hiện nay. Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại điểm đã được xác định từ trước, khi cười cơ co rút, kéo da vào trong, phía ngoài má sẽ hình thành má lúm đồng tiền nhỏ xinh.

Video: Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền

Thao tác tạo má lúm được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Tùy theo nhu cầu, sở thích và đường nét gương mặt, bác sĩ giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền đẹp như ý, tự nhiên như thật.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn đang có dự định tạo má lúm và đang phân vân trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện cắt đồng tiền bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm tại Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi thẩm mỹ viện cắt đồng tiền của Thùy Dương trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x