Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền – Trào lưu làm đẹp chưa bao giờ cũ!

0 comment

Trước những trào lưu làm đẹp không ngừng thay đổi qua các năm trở lại đây, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền - Trào lưu làm đẹp chưa bao giờ cũ chính là bí quyết giúp bạn có thể sở hữu đôi má lúm duyên dáng như mong ước.

tham-my-tao-ma-lum-dong-tien-trao-luu-lam-dep-chua-bao-gio-cu-.jpg

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền - Trào lưu làm đẹp chưa bao giờ cũ!

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền - Trào lưu làm đẹp chưa bao giờ cũ!

Ngay từ những năm đầu thập niên 30, phương pháp tạo má lúm đồng tiền bằng khuôn hàm đã không ngừng gây nên những “cơn sốt”. Dù phải chịu đau đớn trong một thời gian dài mà không biết kết quả như thế nào nhưng phái đẹp vẫn không từ bỏ hi vọng được sở hữu má lúm đồng tiền duyên mà áp dụng phương pháp tạo má lúm "kì dị" này.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền - Trào lưu làm đẹp chưa bao giờ cũ! 2

Được phát minh vào năm 1936, chiếc khuôn này được phụ nữ đeo khi đi ngủ để tạo lúm đồng tiền

Từ khát khao được sở hữu má lúm đồng tiền, chị em phụ nữ đặt niềm hy vọng vào đứa trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Nhiều chị em vẫn tin rằng ăn lựu có thể giúp con được sở hữu má lúm đồng tiền. Mặc dù cơ hội mong manh nhưng trào lưu làm đẹp này vẫn không ngừng thôi thúc chị em kiên trì theo đuổi.

Trước nhu cầu muốn sở hữu má lúm đồng tiền của phái đẹp, các nhà khoa học, các chuyên gia y khoa đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc. Với sự ra đời của công nghệ hiện đại này, phái đẹp đã được thỏa lòng mong ước.

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc – Tạo “nét duyên ngầm” cho phái đẹp

Những người đẹp thêm điểm cộng nhờ đôi má lúm đồng tiền 17

Bác sĩ xác định vị trí tạo má lúm cho khách hàng 

Qua quá trình nghiên cứu về nguyên nhân tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia Hàn Quốc đã cho ra đời công nghệ tạo má lúm đồng tiền dựa trên nguyên lý của đôi má lúm tự nhiên. Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật đơn giản, các bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa cơ má (cơ cười) và mặt dưới của da nên tuyệt đối an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

Trực tiếp chuyển giao công nghệ tạo má lúm từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp hàng nghìn khách hàng ở mọi lứa tuổi tự tin hơn với đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được phái đẹp rất ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như:

- Quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Được bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc trực tiếp thực hiện.

- Sở hữu má lúm duyên dáng, tự nhiên ổn định lâu dài cùng thời gian.

- Kỹ thuật chuẩn xác, không đau, không để lại sẹo.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn không khó! 3

Các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Để tạo má lúm, các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Chỉ với 20 phút thực hiện, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn như mong ước.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.


Bạn đang xem: Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền – Trào lưu làm đẹp chưa bao giờ cũ! trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x