Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tốt hay xấu?

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tốt hay xấu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em xin chào các bác sĩ! Công việc hiện tại của em làm trong lĩnh vực truyền thông nên đỏi hỏi em phải thường xuyên giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, mặt em hiện chẳng có gì đặc sắc và cuốn hút cả. Vì vậy, em muốn đi tạo lúm đồng tiền để khuôn mặt có chút điểm nhấn nhá. Bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tốt hay xấu? Em có nên thực hiện làm má lúm không thưa bác sĩ? (Đào Thị Diệp, Nghệ An).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Diệp!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo như nhân tướng học nhận định thì người có má lúm đồng tiền không những là người thông minh, khéo léo, nói chuyện có duyên mà còn có tướng mạo giàu sang hay gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc. Tuy nhiên, không phải ai ngay khi sinh ra cũng may mắn có được đôi má lúm đồng tiền dễ thương. Bởi lẽ đó, hiện nay đã có rất nhiều người tìm đến phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (Ở vị trí theo sở thích và phù hợp với từng người). Cách xử lý này thực hiện ở bên trong khoang miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài sẽ không thấy có dấu vết nào. Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới xuất hiện và khá tự nhiên.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tốt hay xấu? Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang thực hiện rất thành công nhiều ca tạo má lúm đồng tiền rất an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt, rạch nên không chảy máu, hạn chế gần như 100% tối đa tổn thương. Chính vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn mà có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Với những giải thích như trên, chắc hẳn bạn Diệp và những ai đang có ý định tạo lúm đồng tiền sẽ không còn băn khoăn tạo má lúm đồng tiền tốt hay xấu nữa nhé. Bởi với kỹ thuật tạo lúm đồng tiền hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau tạo má lúm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ với TMV Kangnam qua Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam