Thẩm mỹ má lúm đồng tiền có an toàn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ! Tôi tên là Phương Nhung, năm nay 23 tuổi. Tôi rất muốn có má lúm đồng tiền, tuy nhiên, tôi thắc mắc không biết thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có an toàn không và thực hiện mất bao lâu thời gian? 

Trả lời

Bạn Phương Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc thẩm mỹ má lúm đồng tiền có an toàn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời đã giúp rất nhiều người hiện thực hóa giấc mơ sở hữu cặp má lúm duyên dáng, đáng yêu trên má. Công nghệ thẩm mỹ má lúm đồng tiền không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi những lí do như:

- Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch da. Các bác sĩ chỉ thực hiện một mũi khâu từ trong khoang miệng để đính một đoạn cơ miệng với tổ chức dưới da và hình thành nên má lúm.

- Không cắt rạch da nên không xâm lấn, không gây đau đớn.

- Vết khâu từ trong khoang miệng nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo trên da sau khi tạo ra má lúm.

- Quy trình thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, sau đó bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. 100% các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Hơn nữa, bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tạo má lúm đồng tiền, cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm xinh xắn và duyên dáng nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Thẩm mỹ má lúm đồng tiền có an toàn không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x