Thắc mắc về chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

9 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Em muốn tạo má lúm đồng tiền nhưng còn đang băn khoăn không biết tại Kangnam chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Các bác sĩ có thể cho em biết được không ạ? Em xin cảm ơn! (Diệp Anh – Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Diệp Anh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc chi phí tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không? 4

Thắc mắc về chi phí tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tại Kangnam

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem như là nét duyên ngầm của người con gái và nó cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn. Tuy nhiên, do cơ địa của từng người khác nhau nên không phải ai cũng có thể sở hữu được đôi má lúm đáng yêu.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ đã có thể tạo má lúm đồng tiền nhân tạo nhưng cho hiệu quả tự nhiên như thật, đẹp như mong muốn với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí làm má lúm đồng tiền là 5 triệu/bên và chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút là bạn có thể sở hữu ngay được đôi “đồng xu” xinh xắn và vô cùng đáng yêu. Sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về luôn mà không phải nghỉ dưỡng. Bạn cũng không phải lo về vấn đề sưng tấy, đau đớn hay để lại sẹo sau khi tạo má lúm.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương cũng như gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đối với sức khỏe, cơ miệng. Kỹ thuật tiến hành phương pháp này khá đơn giản. Bác sĩ trước hết sẽ xác định vị trí cần tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, sau đó đánh dấu lại để quá trình thực hiện tạo má lúm được như mong muốn.

Tạo má lúm hết bao nhiêu tiền 2

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Bằng những mũi khâu cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng, đối diện với vị trí cần tạo má lúm đã đánh dấu từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kết dính cơ nâng má vào thành trong vòm má nhằm tạo sư co rút mỗi khi cười nói, giúp má lúm xuất hiện tự nhiên và rõ nét nhất.

Ngoài thắc mắc về chi phí tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền, nếu còn thắc mắc gì khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn luôn xinh xắn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Thắc mắc về chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x