Tạo riêng má lúm đồng tiền bên trái có được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Em sinh ra chỉ có một bên má lúm bên phải nên cứ thấy ghen tị với bà chị mãi vì bà ấy có tận 2 cái má lúm, thi thoảng ngắm mình trong gương thấy nếu có thêm bên má lúm nữa chắc đẹp nên em muốn đi làm má lúm đồng tiền mà không biết tạo riêng má lúm đồng tiền bên trái có được không? Xin các bác sĩ tư vấn giúp. (Hoài Thu, Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông thường, có nhiều người muốn thực hiện tạo má lúm 2 bên để được đôi má lúm đồng tiền đẹp. Tuy nhiên, nhiều người có một lúm tự nhiên cũng mong muốn sở hữu thêm một lúm đồng tiền nhân tạo giống như trường hợp của Hoài Thu.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn Hoài Thu hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền bên trái đẹp như mong muốn. Khi đến Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, nắm bắt đặc điểm khuôn mặt cũng như nguyện vọng tạo má lúm như thế nào, từ đó tư vấn cho bạn vị trí, độ nông sâu của má lúm phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được gây tê tại chỗ giúp cho quá trình tạo má lúm bạn không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Sau đó, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ ở trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định trước đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, tạo sự kết dính giữa da với cơ mặt. Với sự kết dính này sẽ hình thành má lúm đồng tiền mỗi khi nói hay cười.

Do toàn bộ quá trình được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại bất kỳ dấu tích ngoài da nào sau khi tạo má lúm đồng tiền. Trong thời gian đầu chưa ổn định nên má lúm có thể xuất hiện ngay cả khi bạn không cười nhưng sau khoảng thời giàn 3 - 4 tuần, má lúm hoàn toàn tự nhiên, chỉ xuất hiện khi bạn vận động cơ miệng.

Tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, không cần phẫu thuật, với khoảng thời gian tạo má lúm đồng tiền chỉ  từ 15 - 20 phút cho một bên má lúm sẽ giúp bạn dễ dàng có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo riêng má lúm đồng tiền bên trái có được không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x