Trang chủ Kiến Thức má lúm đồng tiền Tạo “nét duyên con gái” với má lúm đồng tiền duyên

Tạo “nét duyên con gái” với má lúm đồng tiền duyên

Không chỉ giúp sở hữu nụ cười duyên dáng, đáng yêu mà má lúm đồng tiền còn tạo được nét duyên ngầm cho chính người sở hữu. Cũng bởi vậy mà ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn tạo má lúm đồng tiền “nhân tạo” để thỏa mong ước. Hãy cùng tạo “nét duyên con gái” với MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN DUYÊN để gương mặt trông xinh xắn và đáng yêu hơn nhé!

Tạo "nét duyên con gái" với má lúm đồng tiền duyên 1Tạo “nét duyên con gái” với má lúm đồng tiền duyên

Má lúm đồng tiền vẫn được quan niệm là nét duyên trời phú của phái đẹp, không những thế, người xưa còn cho rằng má lúm là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Sở hữu “đồng tiền” quý giá đó từng là mơ ước của nhiều cô gái, nhưng giờ đây, chỉ cần vài chục phút là mơ ước đó sẽ thành hiện thực.

Phí Nhung, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho hay: “Giờ cứ có tiền cái gì chẳng làm được, mắt một mí thì mình cắt thành hai, không có má lúm, muốn tạo sự duyên dáng thì chỉ cần 10 đến 15 phút là xong ngay ấy mà”.

Tạo "nét duyên con gái" với má lúm đồng tiền duyên 2Đi làm má lúm, thích to có to, thích nhỏ có nhỏ, nông sâu được hết…

Dương Ngân, nhân viên marketing tự tin khoe xoáy đồng tiền trên má, nói: “Trời không phú cho mình má lúm đồng tiền thì mình tự tạo có sao đâu. Tự đi làm má lúm đồng tiền còn đẹp hơn ấy chứ vì nó theo ý mình, thích to có to, thích nhỏ có nhỏ, nông sâu được hết mà giá cả lại phải chăng”.

Làm sao để có lúm đồng tiền duyên dáng?

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ tiên tiến, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên trở nên rất đơn giản. Với khoảng 20 phút, bạn đã có thể nhanh chóng có được lúm đồng tiền như mong ước.

Tạo "nét duyên con gái" với má lúm đồng tiền duyên 3Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng nhờ kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền là một kĩ thuật đơn giản và có thể thực hiện trên bất cứ hình dáng và kích cỡ nào của má. Điều quan trọng của kĩ thuật này là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị trí của đôi má lúm hoặc cùng với các bác sĩ chọn vị trí thích hợp. Khi tiến hành tạo má lúm, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vì thế sẽ không có cảm giác khó chịu nào khi thực hiện tạo má lúm.

Tạo “nét duyên con gái” với má lúm đồng tiền duyên ở đâu đẹp?

Nếu bạn cũng đang mong muốn được sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên như mong ước, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Hiện kỹ thuật này đang được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện uy tín, nổi bật trong đó phải kể đến Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tạo "nét duyên con gái" với má lúm đồng tiền duyên 4Kết quả tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu nét duyên ngọt ngào, cuốn hút với các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng là bạn đã được sở hữu đôi má lúm như ý mà không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm đồng tiền không đơn thuần là việc tạo vết lõm trên má mà đòi hỏi phải mang đến nét duyên cho chính người sở hữu. Bên cạnh đó, mỗi khuôn mặt đòi hỏi một kích cỡ, độ nông sâu của má lúm khác nhau. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thẩm mỹ của bác sỹ thực hiện. Quy trình tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu thẩm mỹ, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được má lúm xinh duyên tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Để được tìm hiểu cụ thể về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền duyên không cần phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.