Tạo một bên má lúm đồng tiền mất bao lâu thời gian?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em là Quỳnh, em đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Phương Đông. Em đang có ý định tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, em chỉ muốn tạo một bên má lúm thôi có được không ạ? Và tạo một bên má lúm đồng tiền thì mất bao lâu thời gian? Xin các bác sĩ giải đáp giúp!

Trả lời

Bạn Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu được lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và hiệu quả ổn định lâu dài cùng thời gian.

Thông thường, khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, số đông khách hàng quyết định thực hiện cả 2 bên má để có được đôi lúm đồng tiền xinh xắn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lại thích chỉ cần có một bên má lúm giống như trường hợp của bạn Quỳnh. Vì vậy, với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền một bên mà không lo ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Vậy tạo một bên má lúm đồng tiền mất bao lâu thời gian? Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, với khoảng thời gian tạo má lúm đồng tiền chỉ khoảng 15 - 20 phút bạn đã có được một lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng quy trình tạo má lúm đạt chuẩn sẽ mang đến cho bạn chiếc má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa, giúp bạn duyên dáng và tự tin hơn. 

Nếu bạn Quỳnh còn thắc mắc hay băn khoăn gì có liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo một bên má lúm đồng tiền mất bao lâu thời gian? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x