Tạo má lúm xong mà không ưng ý có tháo bỏ được không?

1 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam, mình đã xem qua về kĩ thuật tạo má lúm của bác sĩ tại Kangnam. Theo như đó thì tạo má lúm bằng cách dùng chỉ để tạo đường cố định cơ má với da lại. Mình muốn hỏi là nếu mình tạo má lúm xong mà không ưng ý có tháo bỏ được không? Mình rất mong sớm nhận được hồi âm. (Hoàng Linh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoàng Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực chất quá trình tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật rất đơn giản như sau: Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn từ bên trong khoang miệng với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì trọn đời.

Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không? 3

Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không? 4

Khách hàng Kim Chi sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Vậy tạo má lúm xong mà không ưng ý có tháo bỏ được không? Sau khi tạo má lúm, nếu như thấy không phù hợp, bạn hoàn toàn có thể tiến hành tháo bỏ. Kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo không đau đớn và không để lại sẹo.

Chỉ với khoảng 20 phút tạo má lúm không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam, bạn sẽ có ngay được lúm đồng tiền xinh xắn. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có được kết quả tạo má lúm tự nhiên nhất. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được áp dụng thành công cho rất đông khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam với cả nam và nữ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

next2 Tổng hợp kiến thức cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm xong mà không ưng ý có tháo bỏ được không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x