Tạo má lúm ngay trên vết sẹo có được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Ngọc Thúy, trước đây em bị tai nạn và có một vết sẹo nhỏ hơi mờ ở má phải, bạn em khuyên nên đi làm má lúm đồng tiền ngay vết sẹo đó luôn thì sẽ giúp giấu được sẹo mà khuôn mặt cũng duyên dáng hơn. Vậy không biết thẩm mỹ viện mình có thể sửa vết sẹo đó thành má lúm đồng tiền được không? Rất mong được các bác sĩ giải đáp giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc có tạo má lúm ngay trên vết sẹo có được không? Chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Ngoại hình là yếu tố rất quan trọng đối với phái đẹp, chỉ một khuyết điểm thôi cũng có thể khiến chị em phụ nữ trở nên tự ti, mặc cảm. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ như hiện nay thì việc cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt cũng khá hiệu quả và dễ dàng.

Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền 4

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm ngay trên vết sẹo có được không? Với trường hợp của bạn Ngọc Thúy, có sẹo nhỏ và mờ ở ngay má thì việc chỉnh sửa thành má lúm đồng tiền cũng nhanh chóng và không quá khó khăn. 

Má lúm đồng tiền thực chất là khiếm khuyết của một loại cơ bám phía dưới, có sự phối hợp của da mặt khiến lúm đồng tiền xuất hiện mỗi khi cơ mặt vận động như cười hoặc nói. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chính là sự tác động đến sự phối hợp ấy, giúp bạn có được đôi má lúm như mong muốn. Và nếu có thể làm má lúm đồng tiền ngay vị trí vết sẹo nhỏ kia thì việc khắc phục khuyết điểm cho bạn Ngọc Thúy là điều hoàn toàn đơn giản.

Bí quyết đơn giản để sở hữu lúm đồng tiền cuốn hút 2

Bác sĩ tiến hành cắt lúm đồng tiền cho khách hàng

Cách làm má lúm đồng tiền như sau: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng má ngay vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ nằm trong đường niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua cơ, tạo độ kết dính giữa da và cơ má, giúp mỗi khi bạn cười hay vận động cơ mặt sẽ hình thành nên má lúm đồng tiền dễ thương.

Tạo má lúm ngay trên vết sẹo có được không? 1

Hình ảnh khách hàng sau làm má lúm đồng tiền

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay là một trong số ít thẩm mỹ viện có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và áp dụng 100% công nghệ thẩm mỹ chuyển giao từ Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Nếu như bạn Ngọc Thúy vẫn còn băn khoăn có tạo má lúm ngay trên vết sẹo có được không thì bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm ngay trên vết sẹo có được không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x