Tạo má lúm không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ chuyên mục tư vấn TMV Kangnam! Từ lâu, em đã mong được sở hữu được đôi má lúm xinh xắn và duyên dáng. Em đang định đi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam. Tuy nhiên, em chưa biết má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện như thế nào? Mong được bác sĩ giải đáp giúp! (Trâm, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Trâm thân mến!

Má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười. Lúm đồng tiền được tạo ra khi có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới để khi cười sẽ làm cơ cười co lại tạo nên lúm đồng tiền. Hay nói cách khác, má lúm đồng tiền chỉ đơn giản là một khuyết điểm nhỏ trên gương mặt và nó có thể nhìn rõ khi còn bé và mờ dần khi lớn tuổi hơn.

Kỹ thuật tạo má lúm Hàn Quốc không phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo má lúm không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Khi đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cẩn thận và lựa chọn vị trí lí tưởng nhất trên khuôn mặt. Trước khi tiến hành thao tác kĩ thuật chính, bạn sẽ được gây tê để tạo cảm giác dễ chịu. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được đính vào cơ má tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Má lúm sẽ được hình thành ngay sau khi hoàn tất mũi khâu.

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Hơn nữa, bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tạo má lúm đồng tiền, cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm xinh xắn và duyên dáng nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm không phẫu thuật được thực hiện như thế nào? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x