Tạo má lúm: Khơi nét duyên – Xuân rinh lộc: OFF 20%

0 comment

Tạo má lúm thêm duyên thầm, xuân xinh tươi, rinh lộc đầu năm với chương trình ưu đãi hấp dẫn: Giảm ngay 20% chi phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Tạo má lúm chuẩn hot trends Hàn Quốc, hồi phục nhanh, không đau, không sẹo.

da-dien

Tạo má lúm – Rinh tài lộc

(Áp dụng từ 16 – 29/02/2016)

Má lúm đồng tiền không chỉ là nét duyên hiếm thấy mà còn là "sứ giả" của may mắn, là "tín hiệu" của phước lộc và phú quý. Chính vì vậy, thật dễ hiểu tại sao khi tết đến, xuân về, năm mới sang, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền càng "đắt khách".

icon Tạo má lúm đồng tiền –  OFF 20% – Áp dụng cho toàn khối Kangnam tại Hà Nội và Sài Gòn – Chi phí đã là giá trọn gói, khách hàng không cần trả bất kỳ chi phí khác khi sử dụng DV.
DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút) OFF 20%
TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN 5 15 Chỉ còn 4 triệu
icon Chương trình lì xì xuân Kangnam Trong tuần lễ Lì xì tết từ ngày 16 – 23/02/2016, mỗi ngày, 20 khách hàng đầu tiên đến BVTM Kangnam sẽ nhận được voucher giảm giá 5% cho tất cả các dịch vụ. Lưu ý: – Quà tặng đặc biệt được áp dụng đồng thời (cộng dồn) với các chương trình khuyến mại dịch vụ trong tháng 2.

121

TƯ VẤN 24/7: 19006466

TẠO MÁ LÚM THÊM MAY MẮN VÀ TÀI LỘC

Theo quan niệm nhân trắc học, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn. Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, chỉ sau 15 phút, bạn đã sở hữu ngay chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh, tạo tướng phú quý, thêm may mắn và tài lộc trong năm mới.

Girl Việt điệu đà với má lúm đồng tiền một bên 1

Screenshot_1

Sao Việt: Có một bên má lúm đồng tiền vẫn xinh "hút hồn" 6

Các loại má lúm đồng tiền cho nàng làm duyên 5

Kết quả thực tế khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Tạo má lúm chuẩn HOT TRENDS Hàn Quốc

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc cho bạn má lúm có vị trí, kích thước, hình dáng như mong muốn, sở thích bản thân, hài hòa cân đối với đường nét gương mặt. Phương pháp này hoàn toàn không cần phẫu thuật, dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ tạo sự kết dính giữa da và cơ cười vùng má, khi cười cơ co rút, kéo da vào trong, tạo nên má lúm duyên dáng, đẹp y như thật.

Video quy trình tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc 

121

TƯ VẤN 24/7: 19006466

Tạo má lúm KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO CÓ THỂ THÁO GỠ

Tạo má lúm không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, không gây tổn thương, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, gây tê cục bộ, mang lại cảm giác thư thái trong suốt quá trình thực hiện.

Sau 7 ngày, bạn sẽ hoàn toàn hồi phục, má lúm đẹp tự nhiên. Thao tác thực hiện trong khoang miệng, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Do má lúm được tạo bởi sự kết đính giữa da và cơ vùng má bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể tháo gỡ nếu không còn nhu cầu.

Bạn đã sẵn sàng tạo má lúm, thêm may mắn và tài lộc?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam - Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, tạo má lúm theo quy trình đạt chuẩn, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, phòng chăm sóc khách hàng đầy đủ tiện nghi, mang lại dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, chi phí hợp lý.

IMG_1764

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

IMG_1644

Phòng chăm sóc khách hàng hiện đại, đầy đủ tiện nghi


Bạn đang xem: Tạo má lúm: Khơi nét duyên – Xuân rinh lộc: OFF 20% trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x