Tạo má lúm đồng tiền xong có được cười to không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Khoảng 2 tuần nữa, em định sẽ đi tạo một má lúm ở bên trái. Em muốn hỏi các bác sĩ là sau khi tạo má lúm thì em có cần kiêng khem gì không và em nghe nói tạo má lúm đồng tiền xong thì không được cười to ạ? Điều này có đúng không thưa bác sĩ? (Minh Hà, Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Rất cảm ơn Minh Hà đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trên thực tế, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản và được thực hiện rất dễ dàng. Các bác sĩ chỉ cần tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Sau đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt.

mui tên Xem thêm video tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam: 

Sự kết nối giữa cơ và da để tạo má lúm đồng tiền khi cười hay nói chuyện có tính ổn định nên má lúm đồng tiền được tạo ra cũng tồn tại lâu dài. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt và hoạt động của cơ miệng. Vì vậy, việc cười to cũng không hề ảnh hưởng đến kết quả sau tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, trong vài ngày đầu, khi má lúm đồng tiền vẫn chưa được ổn định thì bạn nên hạn chế cười to để kết quả tạo má lúm được tự nhiên nhất.

Ngoài ra, để sớm có một lúm đồng tiền xinh xắn và như ý thì bạn cũng nên chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ và vệ sinh khoang miệng cẩn thận sau khi thực hiện tạo má lúm. Đặc biệt, bạn nên lưu ý những điều sau:

- Thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp

- Súc miệng bằng nước diệt khuẩn

- Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào làm đẹp rất hiệu quả cho khách hàng. TMV Kangnam với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn tay nghề cao cùng với quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn, cam kết giúp bạn sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn như ý.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì cần giải đáp, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm sở hữu được lúm đồng tiền như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền xong có được cười to không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x