Tạo má lúm đồng tiền xinh duyên ấn tượng đón năm mới

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền xinh duyên ấn tượng đón năm mới - Đôi má lúm xinh xắn và duyên dáng sẽ khiến cho bạn trở nên xinh đẹp hơn trong năm mới này. Mặt khác, theo quan niệm của nhiều người thì những thứ mới mẻ trong năm mới cũng có thể mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Tạo má lúm đồng tiền xinh duyên ấn tượng đón năm mới 1

Tạo má lúm đồng tiền xinh duyên ấn tượng đón năm mới

Má lúm đồng tiền thực chất một khuyết điểm nhỏ trên cơ má khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, tạo thành vết lõm trên má khi nói hoặc cười. Theo quan điểm của phương Đông, những người trên gương mặt có đặc điểm này là người có số may mắn, thịnh vượng, giàu sang. Đặc biệt, má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm khiến cho gương mặt trở nên xinh đẹp và dễ thương hơn, dù cho đó là nam hay nữ.

Nếu muốn có nét duyên này, bạn có thể tự tạo ra nó nhờ công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không phẫu thuật. Đây là phương pháp làm đẹp đơn giản, giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt. Dựa trên cơ chế hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sẽ khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp đã định sẵn để khi cười nói cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

Tậu má lúm xinh "rinh" lộc đầu năm: Má lúm đẹp tự nhiên sau 5 ngày 4

Quy trình tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mô phỏng theo đúng cơ chế của chiếc má lúm tự nhiên, ngoài ra được đo đạc, tính toán tỉ mỉ của các bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với gương mặt, đôi má lúm mới sẽ khiến gương mặt thêm duyên dáng, xinh xắn và đáng yêu hơn.

Má lúm xinh "rinh" lộc đầu năm: Đẹp tự nhiên sau 5 ngày 11

Kết quả khách hàng sau tạo má lúm đồng tiền

Hiện tại, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với độ ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, cùng với sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chắc chắn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý nhất.

Nếu có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp nhé.


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền xinh duyên ấn tượng đón năm mới trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x