Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu mới có thể trang điểm?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Em có vừa thực hiện tạo má lúm tại thẩm mỹ viện cách đây khoảng 5 ngày. Em thấy má lúm của mình đã khá đẹp. Tuy nhiên, em muốn trang điểm cho gương mặt thêm xinh xắn hơn không biết tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu mới có thể trang điểm được ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Minh Hà, 19 tuổi)

Trả lời
Bạn Minh Hà thân mến!

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng, không phẫu thuật, không đau đớn. Với ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể trang điểm ngay sau khi tạo má lúm đồng tiền, tuy nhiên, bạn cần nhớ những chú ý sau:

- Trang điểm nhẹ nhàng, nên sử dụng chổi có lông mềm khi trang điểm. - Tránh tác động mạnh vào vùng má. - Chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật không phẫu thuật được thực hiện đơn giản bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn tại vị trí đã được đánh dấu. Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm. Do không cắt khâu nên kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 15 đến 20 phút mà không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần chăm sóc nhiều.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc cùng với các kĩ thuật và thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng.

Có bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn kỹ hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu mới có thể trang điểm? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x