Tạo má lúm đồng tiền ở đâu uy tín nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Cháu là Khánh Huyền, năm nay cháu 20 tuổi. Được cô bạn rủ đi tạo má lúm đồng tiền nên cháu cũng đang rất háo hức đi thực hiện. Tuy nhiên, cháu muốn hỏi hiện nay tạo má lúm đồng tiền ở đâu uy tín nhất ạ? Cháu rất sợ lựa chọn phải địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín rồi ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Cháu rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ ạ!

Trả lời

Khánh Huyền thân mến!

Hiện nay, trào lưu đi "tậu" cho mình một đôi má lúm đồng tiền đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Ngoài việc lựa chọn được kỹ thuật tạo má lúm tiên tiến thì việc lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở đâu uy tín nhất cũng sẽ quyết định đến kết quả tạo má lúm cuối cùng.

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín tại Việt Nam. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với kết quả sau khi thực hiện. Chỉ chưa đầy 20 phút, nhanh chóng và nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo bạn đã có ngay đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ tiến hành như sau: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn về vị trí cần tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, để khách hàng có được cảm giác thật thoải mái khi thực hiện dịch vu. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng và đáng yêu.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên như ý muốn. Để được tìm hiểu thêm về phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu uy tín nhất? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x