Tạo má lúm đồng tiền nhỏ có cần phẫu thuật không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ! Em nghe nói có phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhỏ ở bên má rất đơn giản nhưng em muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền nhỏ có cần phẫu thuật không ạ? Bác sĩ có thể nói qua cách mà bác sĩ sẽ thực hiện được không? Nếu không ảnh hưởng đến sức khỏe thì em cũng quyết định làm. Mong được bác sĩ tư vấn sớm giúp ạ! (Duyên, Ninh Bình)

Trả lời

Bạn Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đã từ lâu, đôi má lúm đồng tiền vẫn được cho là biểu tượng đem lại may mắn và thịnh vượng về tiền bạc và tài lộc. Trước kia, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì má lúm đồng tiền nhỏ trên má chỉ là niềm ao ước của chị em phụ nữ chưa may mắn được sở hữu.

Tuy nhiên, ngày nay, với sự ra đời của kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại không phẫu thuật, bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể sở hữu đôi má đồng tiền đẹp xinh và vô cùng tự nhiên. Đối với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo được má lúm đồng tiền nhỏ trên má chỉ bằng một thủ thuật đơn giản mà không cần phải phẫu thuật.

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ đo vẽ và xác định điểm tạo má lúm đồng tiền, tiếp theo bác sĩ sẽ tạo một điểm cố định bên trong niêm mạc má của bạn mà không cần rạch hay tác động vào da ở trên má. Chỉ với một mũi khâu bằng chỉ sinh học, phần da sẽ được cố định ở mặt trong má với phần cơ nơi vị trí má lúm đã được xác định trước. Khi mũi khâu được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên mà không lộ dấu vết của quá trình thẩm mỹ.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ điều chỉnh lúm để tạo được má lúm đồng tiền với độ to nhỏ khác nhau để sao cho phù hợp với toàn bộ khuôn mặt của bạn.  Tạo má lúm đồng tiền nhỏ chỉ trong khoảng 20 phút mà lại không ảnh hưởng sức khỏe, không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Chính vì vậy, để nhanh chóng có được đôi má lúm đồng tiền nhỏ như mong muốn, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền nhỏ có cần phẫu thuật không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x