Tạo má lúm đồng tiền nhỏ bằng cách nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Sắp tới là đến sinh nhật lần thứ 18 của con gái thứ hai nhà tôi. Cháu vẫn mong ước được sở hữu đôi má lúm nhỏ duyên dáng như thần tượng của mình. Tôi thấy nếu cháu sở hữu được hai lúm đồng tiền nhỏ nữa thì cũng khá duyên. Vậy xin hỏi tạo má lúm đồng tiền nhỏ bằng cách nào và chi phí hết khoảng bao nhiêu? (Ngà, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Ngà thân mến!

Trước kia, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì má lúm đồng tiền nhỏ chỉ là niềm ao ước của nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, con gái chị có thể hoàn toàn sở hữu được má lúm đồng tiền nhỏ như mong muốn chỉ bằng một thủ thuật đơn giản mà không cần phẫu thuật. Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã kịp thời ứng dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền nhỏ bằng cách nào?

Sau khi thăm khám và tư vấn, các bác sỹ sẽ đo vẽ và xác định điểm tạo má lúm đồng tiền, tiếp theo bác sĩ sẽ tạo một điểm cố định bên trong niêm mạc má của khách hàng mà không cần rạch hay tác động vào da ở trên má. Chỉ với một mũi khâu, phần da sẽ được cố định ở mặt trong má với phần cơ nơi vị trí má lúm đã được xác định trước. Khi mũi khâu được thắt lại, nó sẽ tạo ra một điểm lúm trên da má phía trên mà không lộ dấu vết của quá trình thẩm mỹ.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ điều chỉnh lúm để tạo được má lúm đồng tiền với độ to nhỏ khác nhau sao cho phù hợp với từng gương mặt của khách hàng. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ cần thực hiện trong khoảng 15 đến 20 phút là bạn đã có thể sở hữu được lúm đồng tiền như mong muốn mà không ảnh hưởng sức khỏe, không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng một bên. Để nhanh chóng sở hữu được lúm đồng tiền như mong muốn, chị và con gái hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể. Mọi thắc mắc, chị có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Rất vui được đón tiếp chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền nhỏ bằng cách nào? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x