Tạo má lúm đồng tiền “lấy” lại nét duyên ngầm

0 comment

Má lúm đồng tiền là một nét duyên ngầm của người con gái, giúp khuôn mặt thêm thu hút và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng được sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng như ý. Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trở nên đơn giản khiến ai cũng có thể tạo má lúm đồng tiền "lấy" lại nét duyên ngầm cho mình.

Tạo má lúm đồng tiền "lấy" lại nét duyên ngầm 1

Tạo má lúm đồng tiền "lấy" lại nét duyên ngầm

Từ lâu trong quan niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ, đôi má lúm đồng tiền đã được coi là nét duyên độc đáo mà ko phải ai cũng có được. Thường xuất hiện trên khuôn mặt khi cười hay nói, do đó, những người sở hữu lúm đồng tiền luôn có một sức thu hút kỳ lạ với người đối diện.

Má lúm đồng tiền là bẩm sinh, tuy nhiên, nếu từ lâu bạn đã ao ước có chiếc má lúm đồng tiền thì điều đó giờ không hề khó, vì thực chất, má lúm đồng tiền được hình thành khi có một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má. Vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, khiến cho khi cười, nói, bên má xuất hiện một lúm nhỏ. Dựa trên cơ sở đó, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo ra đời và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người mong muốn sở hữu nét duyên ngầm này.

Khám phá sự tích ẩn sau đôi má lúm đồng tiền 4

Bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí tạo má lúm cho khách hàng

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật đơn giản, được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn, chưa đến 20 phút. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc cũng như làm việc trực tiếp để thấu hiểu được mong muốn của khách hàng từ đó xác định vị trí chính xác, cân đối, đẹp nhất trên khuôn mặt. Việc này rất quan trọng vì nó quyết định một phần nét đẹp của má lúm đồng tiền sau khi tạo.

Tiếp đó, bác sĩ gây tê tại chỗ để bạn không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau đó, bác sĩ tiến hành trích một nốt nhỏ bên trong má rồi khâu dính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu trước. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền là công nghệ tiên tiến được thực hiện trong khoang miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Khám phá sự tích ẩn sau đôi má lúm đồng tiền 5

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật cho khách hàng

Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đáng yêu như mong muốn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, lúm đồng tiền được bác sĩ tạo độ nông, sâu một cách hài hòa, đẹp tự nhiên.

Được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ má lúm đồng tiền uy tín nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp đông đảo khách hàng sở hữu được lúm đồng tiền như ý. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng công nghệ tạo má lúm tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng hiện nay.

Nếu bạn cũng đang mong ước sở hữu cho mình đôi má lúm duyên dáng, hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện. Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền “lấy” lại nét duyên ngầm trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x