Tạo má lúm đồng tiền là khoét má lúm trên mặt?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Em đang có ý định sẽ tạo một lúm đồng tiền. Tuy nhiên, bạn em bảo tạo má lúm là bác sĩ sẽ khoét một lỗ ở trên mặt. Không biết điều này có đúng không thưa bác sĩ? Em thấy hoang mang và sợ quá, vì như thế thì sẽ rất đau. Vậy các bác sĩ cho em hỏi, tạo má lúm đồng tiền có phải là bác sĩ sẽ khoét má lúm đồng tiền trên mặt không? (Ánh Duyên, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Ánh Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc "tạo má lúm có phải là khoét má lúm đồng tiền trên mặt không?" của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền được coi là yếu tố quan trọng làm nên một nụ cười duyên dáng cho nhiều bạn gái khiến các chàng trai phải say đắm. Chính vì thế, rất nhiều chị em phụ nữ thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ viện để được tư vấn và tạo má lúm. Nhưng do sự hiểu nhầm của một số người đó là, tạo má lúm tức là khoét lỗ trên má nên còn ngần ngại không muốn tới các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

Vậy tạo má lúm đồng tiền có phải là phải khoét lỗ trên mặt?

Trên thực tế, tạo má lúm không phải là bác sĩ tiến hành khoét lỗ trên mặt mà bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên vệt lõm – má lúm. Bởi vậy, quá trình tạo má lúm đồng tiền khá nhanh chóng và được thực hiện từ bên trong miệng nên tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, bạn có thể đi lại và sinh hoạt bình thường ngay sau phi thực hiện.

Má lúm đồng tiền được tạo hoàn toàn từ bên trong khoang miệng

Má lúm đồng tiền được tạo hoàn toàn từ bên trong khoang miệng

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật rất hiệu quả vào cho khách hàng. Với công nghệ tạo má lúm được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc trực tiếp thực hiện tạo má lúm, TMV Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả tạo má lúm hoàn hảo nhất.

Như vậy, má lúm không phải là khoét má lúm trên mặt đâu nhé. Nếu bạn Ánh Duyên còn muốn tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được các bác sĩ giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền là khoét má lúm trên mặt? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x