Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thực hiện trong bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tuy nhiên, em đang thắc mắc tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thực hiện trong bao lâu vậy ạ? Và sau tạo má lúm có cần phải nghỉ ngơi nhiều không? (Huyền Trang, Bắc Giang)

Trả lời

Huyền Trang thân mến!

Một đôi má lúm đồng tiền như mong ước giờ đây đã không còn là một ước mơ quá xa vời với nhiều người. Không đau, không để lại sẹo, không cần phải nghỉ dưỡng là những ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật, giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như ý muốn. Để thực hiện tạo má lúm, trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành đo và xác định vị trí chính xác của má lúm đồng tiền. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn và bằng những thủ thuật rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ làm kết dính phần da bên trong má với lớp cấu trúc da ở bên trong tạo ra má lúm đồng tiền hoàn toàn tự nhiên.

Vậy tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thực hiện trong bao lâu? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng chỉ với khoảng 20 phút, không đau và cũng không ảnh hưởng đến các cơ mặt. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền còn đảm bảo không gây sẹo vì không có vết mổ, vết khâu nằm ở bên trong da không hề để lại dấu vết thẩm mỹ. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn sẽ không phải mất thời gian để nghỉ dưỡng. Sau thực hiện, bạn đã có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ để kết quả tạo má lúm được hoàn hảo nhất.

Bạn Trang nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thực hiện trong bao lâu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x