Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật: Đơn giản hơn bạn tưởng!

0 comment

Với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu đôi má lúm xinh xắn như mong ước là không hề khó. Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam, mong ước có được đôi má lúm xinh xắn càng đơn giản hơn bao giờ hết.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật: Đơn giản hơn bạn tưởng! 1

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật: Đơn giản hơn bạn tưởng!

Má lúm đồng tiền được coi là nét duyên mà ông trời ưu ái ban cho những ai may mắn. Hơn thế nữa, má lúm đồng tiền vẫn được coi là tín hiệu của sự may mắn, phú quý và tài lộc. Có lẽ vì vậy mà ai ai cũng ao ước bản thân có thể sở hữu một cặp má lúm nhỏ xinh trên đôi má của mình.

Nếu xưa kia, mong ước sở hữu lúm đồng tiền là phải chờ đến sự sắp xếp của tạo hóa thì ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ, bạn đã có thể làm má lúm đồng tiền theo đúng ý của mình. 

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật: Đơn giản hơn bạn tưởng! 2

Tạo má lúm đồng tiền không cần phải phẫu thuật

Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng tạo má lúm đồng tiền là rất khó, là phải phẫu thuật, phải chịu đau hay tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc tạo ra má lúm đồng tiền lại rất đơn giản và dễ dàng vô cùng, đặc biệt là không cần phải phẫu thuật.

Má lúm đồng tiền được tạo ra do sự co rút cơ trên khuôn mặt. Khi nói hoặc cười, ở những người có một đoạn cơ má quá ngắn, một phần da không được nâng đỡ sẽ bị kéo vào trong, do đó mà tạo nên má lúm đồng tiền. Hiểu được nguyên lý này, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền bằng việc đính một đoạn cơ vào tổ chức dưới da, giúp chiếc má lúm xuất hiện một cách hoàn toàn tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật: Đơn giản hơn bạn tưởng! 3

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoang miệng

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, chỉ bằng một mũi khâu từ trong khoang miệng, không cần cắt da, không gây đau đớn. Toàn bộ quá trình làm má lúm đồng tiền chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, sau khi tạo má lúm bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt và làm việc hoàn toàn bình thường. 

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hiện đang được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất hiệu quả cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được đôi má lúm tự nhiên như thật.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tạo má lúm, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp chi tiết.


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật: Đơn giản hơn bạn tưởng! trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x