Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có đơn giản không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Em là Mai Hiên, em thấy cô bạn đi tạo má lúm về trông rất đẹp và tự nhiên. Hỏi ra em mới biết cô ấy vừa tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Em cũng đang định đến thẩm mỹ viện để tạo má lúm. Tuy nhiên, em còn đang thắc mắc là kỹ thuật này được thực hiện có lâu không và có đơn giản không thưa bác sĩ? 

Trả lời

Mai Hiên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang là sự lựa chọn của rất nhiều người có mong muốn sở hữu đôi má lúm như mong ước. Hiện phương pháp này cũng đang được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Tuy nhiên, cũng giống như bạn đã có rất nhiều câu hỏi gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi và thắc mắc không biết kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có đơn giản không, có lâu không? Chúng tôi cũng xin khẳng định là phương pháp này rất đơn giản và chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện là bạn đã có ngay được đôi má lúm như ý. Mặc dù kỹ thuật thực hiện rất đơn giản nhưng cần phải có sự khéo léo, tinh tế và con mắt thẩm mỹ của đội ngũ bác sĩ mới có thể tạo được đôi má lúm đẹp và tự nhiên nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, để tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Sau đó, một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm. Do kỹ thuật tạo má lúm không có đường rạch nên sau thực hiện không để lại sẹo, rất an toàn cho bạn. Hơn nữa, quá trình thực hiện tạo má lúm diễn ra nhanh chóng nên bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được tìm hiểu thêm về phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ tư vấn giúp bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có đơn giản không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x