Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có đẹp tự nhiên?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em được biết hiện nay có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật khá hiệu quả, có thể giúp sở hữu đôi má lúm như mong ước. Tuy nhiên, em muốn hỏi các bác sĩ, tạo má lúm đồng tiền nhân tạo có đẹp như má lúm đồng tiền tự nhiên không? Vì em nghĩ cái gì mà là nhân tạo thì khó đẹp được như tư nhiên không biết có đúng không ạ? (Thanh Loan, Bình Định)

Trả lời

Thanh Loan thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp mong ước sở hữu đôi má lúm của đông đảo khách hàng thành hiện thực. Với kỹ thuật được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đồng tiền tại vị trí đã được đánh dấu nên không đau đớn và an toàn tuyệt đối. Chỉ mất khoảng 20 phút, bạn sẽ dễ dàng có được đôi má lúm như mong muốn mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật được bác sĩ thực hiện mô phỏng theo sự hình thành của đôi má lúm tự nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm má lúm sau khi tạo sẽ đẹp tự nhiên nhé.

Hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, không lo biến chứng và kết quả duy trì vĩnh viễn. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu cùng với việc trực tiếp tiếp nhận và chuyển giao công nghệ tạo má lúm tiên tiến của Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả tạo má lúm như mong ước.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, bạn có thể gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi để được các bác sĩ giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0968.999.777 để các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có đẹp tự nhiên? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x