Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có an toàn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em được biết hiện nay có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật khá hiệu quả, có thể giúp tạo đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Vậy bác sĩ cho e hỏi kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật này có an toàn không ạ? Vì em cũng đang có ý định đi tạo một đôi má lúm nên mong các bác sĩ giải đáp sớm giúp em. (Tường Vy, Nghệ An)

Trả lời

Tường Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể giúp tạo đôi má lúm nhanh chóng và rất hiệu quả. Kỹ thuật này hiện đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm như ý.

Bạn Tường Vy có thắc mắc tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có an toàn không? Chúng tôi cũng xin được trả lời bạn là kỹ thuật này rất an toàn. Bởi vì khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ tiến hành sẽ gây tê và rạch một đường mổ nhỏ trong niêm mạc và một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính vào cơ mặt dưới da, kết quả sẽ tạo nên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật, không cần tác động tới "dao kéo" nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thực hiện.

Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan... nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật cũng như tay nghề thực hiện của đội ngũ bác sĩ tại đây.

Nếu bạn Tường Vy muốn được tìm hiểu rõ hơn về phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có an toàn không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x