Tạo má lúm đồng tiền – Đỉnh cao công nghệ làm đẹp không phẫu thuật

0 comment

Má lúm đồng tiền là nét chấm phá mà tạo hoá đã ban tặng cho nhiều người. Tuy nhiên, với những ai chưa may mắn được sở hữu đôi má lúm xinh xắn thì hoàn toàn có thể nhờ tới kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền "nhân tạo" - Đỉnh cao công nghệ làm đẹp không phẫu thuật để sở hữu được lúm đồng tiền như ý.

Tạo má lúm đồng tiền - Đỉnh cao công nghệ làm đẹp không phẫu thuật 1

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật để sở hữu lúm đồng tiền xinh xắn

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đang là sự lựa chọn tối ưu giúp những ai mong muốn sở hữu đôi má lúm như ý thành hiện thực. Phương pháp này cũng đang được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Chỉ sau khoảng 20 phút, bạn sẽ sở hữu ngay đôi má lúm đẹp tự nhiên, khiến khuôn mặt thêm rạng rỡ và xinh xắn hơn.

- Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật:

Tạo má lúm đồng tiền - Đỉnh cao công nghệ làm đẹp không phẫu thuật 2

Bác sĩ chỉ khâu đính da vào cơ cười để tạo má lúm mà không cần phải phẫu thuật

Là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ khâu đính da vào cơ cười để khi cơ cười hoạt động thì kéo da xuống tạo nên lúm đồng tiền. Tất cả thao tác được thực hiện bên trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

- Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật:

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên như thật (chỉ xuất hiện khi cười, nói hay cử động cơ mặt).

- Tạo má lúm kết quả duy trì lâu dài:

Vài điều cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiề

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bắt chước quá trình má lúm xảy ra tự nhiên

Bắt chước quá trình má lúm hình thành tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng và hiệu quả duy trì lâu dài.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản, các bác sĩ chỉ cần khâu một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu để giúp hình thành một vết lõm hay còn gọi là má lúm. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Mặt khác, kỹ thuật được thực hiện từ bên trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên 3

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho khách hàng tạo má lúm

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật uy tín tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình với trường hợp của bạn và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc có liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền – Đỉnh cao công nghệ làm đẹp không phẫu thuật trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x