Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tự tin khoe nét duyên ngầm

0 comment

Đơn giản, nhanh chóng và chỉ với 20 phút thực hiện, tạo má lúm đồng tiền đang được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Đặc biệt, tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tự tin khoe nét duyên ngầm cũng đang trở thành khao khát của rất nhiều bạn trẻ.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tự tin khoe nét duyên ngầm 1Nhiều người đã phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như thật

Má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má. Tuy nhiên, nó lại được xem là một nét duyên dáng và đáng yêu trên gương mặt của rất nhiều người. Đặc biệt với con gái, không ít người đã từng mơ ước có được đôi má lúm sâu hun hút để tạo ấn tượng với các chàng trai. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời nhằm đáp ứng mong muốn đó của nhiều người.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tự tin khoe nét duyên ngầm 2Nhiều bạn trẻ mong muốn có được đôi má lúm duyên dáng như thần tượng của mình

Bạn Thúy Quỳnh (sinh viên, 20 tuổi) có chia sẻ: "Thấy mấy cô ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc có má lúm đồng tiền xinh xắn, em thấy mê lắm. Nhìn họ rất duyên và xinh đẹp nữa. Em đã xin phép bố mẹ cho đi tạo má lúm, bố mẹ cũng gật đầu đồng ý rồi. Chắc sang tháng, em sẽ đi tạo má lúm."

Mai Trang (22 tuổi, sinh viên ngành Du lịch) cho rằng ngoại hình xinh đẹp là một trong những yếu tố quan trọng cho thành công của nghề nghiệp sau này. Vì vậy, cô bạn cũng mong muốn có vẻ ngoài đẹp hơn nên đã đến một thẩm mỹ viện tư vấn về cách tạo lúm đồng tiền. "Mình thấy kỹ thuật cũng đơn giản mà chi phí không cao nên quyết định làm luôn 2 má lúm”, Mai Trang cho biết.

Hiện nay, các bạn trẻ rất háo hức để đi tạo lúm đồng tiền, ngoài mong muốn được sở hữu vẻ ngoài thu hút, nhiều bạn trẻ cho rằng có má lúm sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tự nhiên không cần phẫu thuật đang rất "hút" các bạn trẻ.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tự tin khoe nét duyên ngầm 3Kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đã được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng làm đẹp cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm được các bác sĩ thực hiện một cách đơn giản và rất nhẹ nhàng. Bác sĩ chỉ cần rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ má tạo lúm đồng tiền ở vị trí theo sở thích và phù hợp với từng người. Cách xử lý này thực hiện ở bên trong khoang miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ không thấy có dấu vết nào. Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới xuất hiện và khá tự nhiên.

mui tên Xem thêm video tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam: 

Nếu bạn cũng đang mong ước được sở hữu một đôi lúm như ý, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tự tin khoe nét duyên ngầm trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x