Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên duyên dáng cho phái đẹp

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên duyên dáng cho phái đẹp - Má lúm đồng tiền là một nét duyên của người con gái, giúp khuôn mặt thu hút và ấn tượng hơn. Nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trở nên đơn giản, đem lại hình thức tự nhiên hơn, khiến ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên duyên dáng cho phái đẹp 1

Sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên là mơ ước của biết bao cô nàng

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Để tiến hành tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và duyên dáng, các bác sĩ sẽ thực hiện theo các thao tác như sau:

Bác sĩ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định nếu có lúm đồng tiền trên má có đẹp và hợp lý hay không. Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí sẽ tạo lúm đồng tiền. Tiếp tục, bác sĩ nhấn thử lúm má, bạn tự quan sát và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền sau khi làm có đẹp và phù hợp không trước khi quyết định có thực hiện kỹ thuật.

Tậu má lúm xinh "rinh" lộc đầu năm: Má lúm đẹp tự nhiên sau 5 ngày 4

Quy trình tạo má lúm đồng tiền đồng tiền không cần phẫu thuật

Bước tiếp theo, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt, khoang miệng; gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da - cơ, liên kết mới sẽ ổn định sau khoảng một tuần, lúc này má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười. Thao tác cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn và băng kín.

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 20 phút, nhẹ nhàng và đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không sưng tấy, do đó, bạn có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện kỹ thuật, bạn sẽ uống thuốc kháng khuẩn, chống viêm thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu.

Má lúm xinh "rinh" lộc đầu năm: Đẹp tự nhiên sau 5 ngày 13

Kết quả khách hàng tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam

Mặc dù lúm đồng tiền có thể duy trì được hiệu quả lâu dài nhưng nếu bạn cảm thấy má lúm đó không còn hợp với mình, bác sĩ có thể giúp phục hồi, đưa má bạn trở lại hình thái ban đầu. Hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại cho đông đảo phái đẹp đôi má lúm đồng tiền đẹp ưng ý.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật của TMV Kangnam, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn.


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên duyên dáng cho phái đẹp trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x