Tạo má lúm đồng tiền dễ hay khó?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, tạo má lúm đồng tiền dễ hay khó ạ? Và tạo má lúm đồng tiền thì mất bao lâu thời gian? (Phương Thanh, Nam Định)

Trả lời

Bạn Phương Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về băn khoăn của bạn là tạo má lúm đồng tiền dễ hay khó? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền tự nhiên thực chất là một khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi cười xuất hiện các lõm sâu tạo má lúm đồng tiền. Ở một số người cơ gò má quá ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thường nhìn rõ khi trẻ con những lại có thể phai mờ dần khi lớn tuổi hơn.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản, không cần phẫu thuật và không hề khó khăn. Các bác sĩ chỉ cần tạo một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Kỹ thuật được thực hiện chỉ trong khoảng 20 phút, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả những người bận rộn, không có thời gian dành cho công việc.

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. 100% các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Hơn nữa, bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tạo má lúm đồng tiền, cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm xinh xắn và duyên dáng nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền dễ hay khó? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x