Tạo má lúm đồng tiền cực đơn giản – Nhận định của chuyên gia

0 comment

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Phương pháp này không chỉ giúp mang lại đôi má lúm duyên dáng, xinh xắn mà nó còn được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là một trong những kỹ thuật làm đẹp được thực hiện đơn giản nhất. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này mời bạn theo dõi cuộc trò chuyện ngắn của chúng tôi với bác sĩ Trần Nguyên Giáp - Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của TMV Kangnam để hiểu rõ hơn về phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật này.

bs-giap

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp - Chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam

Xin chào bác sĩ! Được biết phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, vậy xin hỏi ở góc độ của một chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng tiến hành tạo má lúm cho rất nhiều khách hàng, bác sĩ có nhận định gì về phương pháp này?

Với những kinh nghiệm trong nghề, tôi đánh giá đây là một trong những phương pháp làm đẹp đơn giản nhất hiện nay. Hơn nữa, qua thực tế thực hiện cũng như kết quả sau thẩm mỹ của khách hàng, tôi cho rằng tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là giải pháp giúp tạo đôi má lúm duyên dáng tối ưu nhất hiện nay.

Như bác sĩ có nhận định tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật là một trong những kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản. Vậy bác sĩ có thể giải thích rõ hơn về phương pháp này được không?

Tạo má lúm đồng tiền cực đơn giản - Nhận định của chuyên gia 2

Bác sĩ Trần Phương trực tiếp tiến hành tạo má lúm cho khách hàng

Như tôi đã chia sẻ ở trên, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản. Để tiến hành tạo má lúm cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh dấu vị trí tạo má lúm mà khách hàng mong muốn, sau đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Đôi má lúm sẽ được hình thành mỗi khi cười hay nói.

Vậy mất bao lâu mới có được đôi má lúm xinh xắn và thời gian hồi phục có lâu không?

Chỉ mất khoảng 20 phút, khách hàng đã có thể sở hữu được đôi má lúm như mong ước rồi. Ngay sau khi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, khách hàng đã có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy cảm giác hơi sưng ở bên má. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ mất dần sau từ 3 - 5 ngày.

Tạo má lúm đồng tiền có đau và để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Trước khi tiến hành tạo má lúm, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê hai má nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật được thực hiện ngay bên trong miệng, không cắt rạch, không gây tổn thương da nên bạn có thể yên tâm sẽ không để lại sẹo sau thực hiện.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền sẽ duy trì trong bao lâu?

Tạo má lúm đồng tiền cực đơn giản - Nhận định của chuyên gia 3

Kết quả khách hàng tạo má lúm tại TMV Kangnam

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, kết quả sẽ duy trì ổn định lâu dài cùng thời gian.

Rất cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian để tham gia buổi phỏng vấn của chúng tôi. Xin chúc bác sĩ sức khỏe và luôn tận lực với nghề!


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền cực đơn giản – Nhận định của chuyên gia trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x