Tạo má lúm đồng tiền có sưng đau và để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, hiện tại em đã có một lúm đồng tiền tự nhiên ở bên trái, em muốn bác sĩ tạo cho em một lúm đồng tiền ở bên phải giống hệt cái bên trái. Em muốn hỏi chi phí hết bao nhiêu, tạo má lúm đồng tiền có sưng đau và để lại sẹo không? Có phải kiêng gì trước khi tạo má lúm không? Khi tạo xong thì khoảng bao lâu vết lõm mới tự nhiên? (Minh Kiều, Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN
Chào bạn Minh Kiều!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền thể hiện nét duyên dáng quyến rũ trên khuôn mặt, ngoài ra, nó còn là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng theo quan niệm của nhiều người. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được coi là nét duyên ngầm trời ban cho những người may mắn thì ngày nay, với sự ra đời của kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền, bất kỳ ai cũng có thể được sở hữu nét duyên ngầm này.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ có được đôi má lúm như ý mà không mất nhiều thời gian. Bởi kỹ thuật này được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện một cách chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn. Kỹ thuật tạo má lúm chỉ là thủ thuật đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng.

Đặc biệt, khi tiến hành tạo má lúm, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ và chỉ chích một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má nên sau khi thực hiện sẽ không để lại sẹo và không hề sưng đau, lúm đồng tiền của bạn trông sẽ rất tự nhiên và duyên dáng. Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nên bạn không cần phải kiêng gì trước khi làm bạn nhé. Chi phí thực hiện tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng/bên.

Sau tạo má lúm, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt để đảm bảo hiệu quả và giúp cho quá trình hồi phục nhanh nhất. Ban đầu, khi mới làm má lúm xong thì dù bạn không cười vẫn có vết lõm ở má, sau 3 - 4 tuần, má lúm sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Để được tư vấn và tìm hiểu cụ thể về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có sưng đau và để lại sẹo không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x