Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm đến cơ miệng không?

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm đến cơ miệng không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn tại Kangnam! Mình thấy hiện nay có nhiều bạn tạo má lúm đồng tiền để thêm xinh, duyên hơn. Tuy nhiên, mình đang lưỡng lự và không biết có nên tạo má lúm không vì mình sợ biến chứng và nguy hiểm đến cơ miệng. Xin hỏi, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ! (Minh Nhiên – Lò Đúc, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Nhiên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không của bạn cũng chính là thắc mắc chung của không ít người. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đôi má lúm đồng tiền vốn là nét đẹp bẩm sinh, được di truyền theo thế hệ, vì thế không phải ai cũng may mắn có được. Tuy nhiên, ngày nay, với những ai mong muốn có được đôi má lúm đẹp thì đều có thể áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm đến cơ miệng không

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm đến cơ miệng không?

Với kĩ thuật tạo má lúm không phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần thực hiện những thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, không gây tổn thương, không biến chứng. Phương pháp này đã được đánh giá là đáp ứng những yêu cầu về độ an toàn, không nguy hiểm.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Vết chích được thực hiện từ trong miệng, nên không thể nhận biết được.

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm đến cơ miệng không 2

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bên trong khoang miệng

Vậy tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không hay có ảnh hưởng đến cơ miệng không? Thực tế, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện ở ngay bên trong miệng và nó chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản và nhẹ nhàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tạo má lúm đồng tiền sẽ không nguy hiểm đến cơ miệng, không ảnh hưởng đến việc ăn uống và không có biến chứng nào xảy ra.

Tuy nhiên, để thực hiện thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, người thực hiện phải là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bởi, nếu có sai sót nhỏ thì đôi má lúm sẽ không cân đối, tự nhiên. Sức khỏe của bạn cũng cần được đảm bảo để không ảnh hưởng đến kỹ thuật thực hiện, không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

tao-ma-lum-dong-tien-co-nguy-hiem-den-co-mieng-khong66

Tạo má lúm để sở hữu mà lúm duyên

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tạo má lúm có nguy hiểm đến cơ miệng không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thông qua 19006466 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam