Tạo má lúm đồng tiền có nên không thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tạo má lúm đồng tiền có nên không thưa bác sĩ? Từ lâu em đã muốn tạo má lúm nhưng lại sợ đau. Gần đây đứa bạn em đi tạo má lúm về và nói rằng tạo má lúm rất đơn giản và không đau đớn gì cả nên em đang rất băn khoăn. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em! (Hoàng Thị Thu Hằng - Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền không chỉ tạo nên sự hấp dẫn của phái đẹp mà theo quan niệm nhân tướng học, nó còn thể hiện được vận hay con đường công danh sau này của chủ nhân sở hữu.Vì vậy, với một số người, tạo má lúm đồng tiền bên cạnh việc làm đẹp còn là nhằm mục đích thay đổi vận mệnh.

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền đang là xu hướng của nhiều người hiện nay, nhất trong giới trẻ. Tuy nhiên vẫn có người băn khoăn không biết có nên làm má lúm đồng tiền không? Băn khoăn này cũng là điều dễ hiểu bởi xung quanh việc làm đẹp vẫn còn nhiều vấn đề phải bàn như có đau không, giá cả thế nào hay hiệu quả ra sao…

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế mới đảm bảo an toàn và không đau đớn.

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một thủ thuật đơn giản, được tiến hành trong khoảng thời gian ngắn khoảng 15 phút. Bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Sau đó, khâu một mũi nhỏ và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu từ trước để tạo vết lúm nhỏ mà không để lộ bất cứ vết sẹo nào từ phía ngoài.

Với sự thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận của đội ngũ chuyên gia Kangnam, sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn cũng không phải lo về vấn đề sưng tấy hay bất kì biến chứng nào sau khi tạo má lúm.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có nên không thưa bác sĩ? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x