Tạo má lúm đồng tiền có làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 22 tuổi, từ bé em đã ao ước có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng nhưng tiếc là cha mẹ sinh ra đã không có được may mắn đó. Lớn lên, em được biết đến phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Cho em hỏi tạo má lúm đồng tiền có làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt không? Em cảm ơn! (Chi, Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Từ xưa, đôi má lúm đồng tiền vẫn được coi là nét duyên ngầm của các bạn nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét duyên dáng đó. Nhưng hiện nay nhờ có công nghệ thẩm mỹ hiện đại mà việc sở hữu nụ cười má lúm đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã ứng dụng thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc giúp chị em dễ dàng có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng như mong muốn.

Tạo má lúm đồng tiền có làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt?

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ đánh dấu vị trí muốn tạo lúm. Sau đó, để tạo được vết lúm trên má, bác sỹ sẽ dùng một mũi khâu từ phía bên trong miệng để tạo sự liên lết giữa vùng da phía dưới và cơ má. Như vậy, một vết lúm sẽ được hình thành khi bạn cười hay vận động cơ mặt.

Ngoài ra, kích cỡ và độ nông sâu của má lúm đồng tiền phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ sao cho hài hòa với khuôn mặt. Hơn nữa, tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc không cần phải phẫu thuật mà chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo sự liên kết giữa cơ mà da má mà không cần phẫu thuật. Vì vậy, phương pháp này tuyệt đối an toàn, không đau và không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tay nghề cũng như chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ tại đây. Các bác sĩ và chuyên gia tại thẩm mỹ viện đều có nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc nên đảm bảo thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x