Tạo má lúm đồng tiền có làm da mặt bị nhăn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Từ hồi nhỏ, em đã ước mơ có má lúm đồng tiền xinh xăn rồi. Mới đây, em thấy đứa bạn thân vừa mới tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc ở bên mình xong, trông rất tự nhiên và hợp với mặt nữa. Nhưng em đang có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn, đó là tạo má lúm đồng tiền có làm da mặt bị nhăn không?. Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Em xin cảm ơn. ( Lan Hương, 20 tuổi, Hải Phòng).

Trả lời
Bạn Lan Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Công nghệ hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ tạo má lúm uy tín nhất hiện nay.

Với kỹ thuật tạo má lúm vượt trội tại Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, không làm da mặt bị nhăn.Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó khâu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Do vậy,  khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt, má lúm sẽ xuất hiện.Chỉ sau khoảng 20 phút tiến hành thủ thuật, bạn đã có cặp má lúm đẹp tự nhiên và trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại  Kangnam không chỉ giúp bạn sở hữu má lúm đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn, không tạo sẹo, không ảnh hưởng gì tới sự vận động và chức năng của cơ mặt, đăc biệt là không làm da mặt bị nhăn. Đặc biệt, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc có con mắt thẩm mỹ tinh tường tư vấn, thăm khám, và tiến hành theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất.

Để được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có làm da mặt bị nhăn không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x